Máy lọc nước điện giải Robot ứng dụng nhiều công nghệ, thiết kế mới, gây chú ý về chất lượng, tính năng… Ảnh: Công ty CP đầu tư Robot

Bộ điện phân có nhiều tấm điện cực kích thước lớn

Theo đại diện Công ty CP đầu tư Robot, máy lọc nước điện giải Robot được trang bị bộ điện phân cao cấp, được sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều tấm điện cực nguyên tấm phẳng làm bằng chất liệu titanium phủ platinum. Sản phẩm còn có màng trao đổi ion từ Sumitomo Nhật Bản. Kích thước bề mặt tấm điện cực lớn (đến 60x110mm) giúp điện phân hiệu quả và tuổi thọ vượt trội. 

 Máy lọc nước điện giải Robot sử dụng bộ điện phân nhiều tấm điện cực kích thước lớn, giúp đảm bảo chất lượng nước. Ảnh: Công ty CP đầu tư Robot

Tạo nước điện giải không dùng chất xúc tác để tăng giảm pH

Máy lọc nước điện giải Robot cam kết không dùng chất xúc tác để tăng giảm độ pH. Đại diện Công ty CP đầu tư Robot lý giải, với bộ vi điều khiển RMC/LCD, cường độ điện phân được điều chỉnh tự động tạo ra các loại nước điện giải có mức pH từ thấp đến cao.

Tạo nhiều loại nước có mức pH khác nhau

Người dùng đánh giá cao máy lọc nước điện giải Robot vì số lượng nước điện giải cung cấp. Theo công bố của nhà sản xuất, Robot có các dòng máy 3 – 13 tấm điện cực, cung cấp 7 – 12 loại nước điện giải pH 3.5 – 11.0 và nước nóng, lạnh tùy vào thiết kế của sản phẩm. Trong đó, nước ion axit pH 3.5 – 5.5; nước ion kiềm pH 8.5 – 11.0 và nước trung tính pH 7.0.

 Máy lọc nước điện giải ROBOT cung cấp đủ loại nước pH từ thấp đến cao đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Ảnh: Công ty CP đầu tư Robot

Tạo nước điện giải có chỉ số Hydrogen và ORP tối ưu

Với công nghệ lọc UF giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước cùng bộ điện phân hiệu suất vượt trội, máy lọc nước điện giải Robot không chỉ tạo ra nhiều loại nước pH, mà còn đảm bảo nước có chỉ số Hydrogen và ORP tối ưu.

Xem thêm  Chọn đồ bơi tôn dáng cho phụ nữ tuổi trung niên

Đại diện công ty Robot thông tin, tùy model, nồng độ Hydrogen đạt xấp xỉ 350 đến 1900 ppb và chỉ số chống oxy hóa đạt xấp xỉ -300 đến -1100 mV. Chất lượng nước được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm chuyên nghiệp cấp quốc gia. 

Nhiều tính năng thông minh và tiện lợi 

Bộ vi điều khiển RMC/LCD không chỉ đảm bảo máy điện phân ổn định 24/24, mà còn cung cấp nhiều chức năng thông minh như: tự động làm sạch tấm điện cực, màn hình LCD hiển thị thông tin chất lượng nước, thông báo tuổi thọ lõi lọc, tùy chọn dung tích nước, tính năng nóng thông minh và lạnh… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Máy lọc nước điện giải Robot có nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Các dòng ionMega, ionPrince, ionSmart được thiết kế linh hoạt giữa để bàn và treo tường. Dòng ionQueen sở hữu kiểu dáng để bàn và màu sắc sang trọng. Dòng ionKing kiểu tủ đứng duy nhất trên thị trường phù hợp để bố trí ở các không gian khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, những dòng máy lọc nước điện giải Robot như ionPrince và ionSmart cũng có nhiều phiên bản màu sắc để người tiêu dùng tiện lợi lựa chọn. Bảng màu sắc hiện đại gồm: đen trắng, xanh bạc hà, xanh biển, cam và tím.

 Bộ sưu tập ionPrince và ionSmart có nhiều lựa chọn về màu sắc. Ảnh: Công ty CP đầu tư Robot

Dòng máy lọc nước điện giải tủ đứng độc đáo đạt kỷ lục thế giới

Xem thêm  Đánh bay vết bẩn trên giày với mẹo hay đơn giản

Máy lọc nước điện giải ionKing có kiểu dáng tủ đứng sang trọng và thời thượng phù hợp với nhu cầu của phân khúc cao cấp. Mang thiết kế độc đáo, sản phẩm này từng giúp công ty Robot đạt kỷ lục thế giới (công nhận vào ngày 26/07/2023) về: nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm đầu tiên trên thế giới có chức năng nóng lạnh tích hợp thông minh. 

Máy có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí theo nhu cầu sử dụng như phòng khách, văn phòng, nhà hàng, đại sảnh… mà không bị giới hạn trong không gian bếp.

Xác lập nhiều kỷ lục với chức năng nóng – lạnh thông minh 

Điểm đặc biệt của những dòng máy lọc nước điện giải Robot cao cấp đó là tính năng nước nóng thông minh QuikHEAT với nhiều nhiệt độ tùy chọn 45°C, 60°C, 80°C, 99°C và dung tích 180ml, 300ml, 900ml. Máy lọc nước điện giải tích hợp tính năng nóng thông minh và lạnh đã giúp công ty Robot xác lập kỷ lục châu Á và thế giới.

Công nghệ QuikHEAT Nóng thông minh tiện lợi với khả năng làm nóng nhanh cùng nhiều mức nhiệt độ và dung tích để lựa chọn. Ảnh: Công ty CP đầu tư Robot

Giá thành vừa túi tiền 

Máy lọc nước điện giải Robot sở hữu chất lượng vượt trội, nhưng có giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Dây chuyền được tối ưu để nâng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất. Bên cạnh đó, công ty Robot triển khai nhiều chương trình được triển khai hỗ trợ cộng đồng, để ai cũng có thể sở hữu máy lọc nước điện giải chất lượng cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm  Mẹo giữ nhà tắm luôn sạch sẽ, thơm tho

Chi phí sử dụng và bảo trì thấp

Mua máy lọc nước điện giải Robot, người tiêu dùng có thể tối ưu chi phí sử dụng. Với chế độ bảo hành chính hãng, chi phí thay lõi lọc nước trong 4 năm đầu không quá 2 triệu đồng/năm. Gia chủ có nhu cầu thay thế vật tư, linh kiện cũng được hãng hỗ trợ hiệu quả với hệ thống trạm bảo hành trên toàn quốc.

Máy lọc nước điện giải thương hiệu Robot đã đạt chứng nhận về Thiết bị y tế và An toàn điện Châu Âu, đăng ký FDA và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm được bán tại các đại lý, siêu thị, hệ thống phân phối… trên toàn quốc.

Xem thêm chương trình ưu đãi dành cho máy lọc nước ROBOT tại đây: https://robot.com.vn/blogs/tin-khuyen-mai

Hotline 1900 63 67 52

Email: sales.online@robot.com.vn

(Nguồn: Công ty CP đầu tư Robot)