Chỉ mới 3 tuổi, nhưng Hanul, Kiyong và Rari lại rất thu hút bởi phong cách thời trang đơn giản mà cực “chất” của mình.

1. Hanul

Cậu nhóc Hanul mới 3 tuổi, nhưng đã sở hữu tài khoản instagram với hơn 100 nghìn người theo dõi, tài khoản “jhanuul” – do mẹ cậu bé lập ra thường xuyên update những hình ảnh cực dễ thương của Hanul. Cậu nhóc có đôi mắt một mí đáng yêu, mái tóc xoăn cùng làn da trắng hồng. Hanul thường được mẹ làm duyên với nhiều bộ trang phục đơn giản với màu sắc trung tính, từ sơ mi, áo phông cho tới những món đồ cầu kỳ hơn được kết hợp khá ăn ý. Theo dõi những hình ảnh mà mẹ cậu bé thường xuyên “update” trên trang cá nhân, có thể thấy phong cách của cô bé được mẹ định hướng đơn giản, với những bộ đồ năng động, tuy nhiên điểm nhấn trong mỗi bộ đồ của cậu bé lại là cách sử dụng các phụ kiện, từ giày, túi, cho tới mũ đội đầu.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Kiyong

Kiyong hiện đang rất nổi tiếng và được nhiều người yên mến. Sinh ngày 9 tháng 5 năm 2012, nghĩa là đến nay chỉ mới được 3 tuổi, vậy nhưng đã rất được nhiều người biết đến với khuôn mặt dễ thương, và phong cách thời trang đơn giản mà bắt mắt. Trang instagram của cậu bé “ki_yonge” hiện đã nhận được hơn 114 nghìn follow, nếu theo dõi, chúng ta có thể thấy Kiyong thu hút mọi người bởi khuôn mặt đáng yêu, ngay từ nhỏ, cậu bé đã được mẹ đầu tư trang phục nam tính, đơn giản và năng động, trang phục mà Kiyong được mẹ lựa chọn cho thường là áo phông kết hợp cùng quần ngố.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Rari

Cậu nhóc Rari mới 3 tuổi với đôi mắt một mí, nước da trắng hồng cùng 2 má phúng phính đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng chia sẻ hình ảnh Instargam. Hiện tại tài khoản Instagram “rari.bb” do mẹ cậu bé quản lý thu hút được hơn 57 nghìn người theo dõi. Mỗi bức ảnh mẹ bé chia sẻ đều nhận được rất nhiều lượt thích cùng hàng trăm bình luận.

Nếu đã “trót” xem những bức ảnh của Rari, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi kiềm lòng trước vẻ đáng yêu của cậu bé. Đôi mắt một mí đáng yêu, miệng cười xinh cùng mái tóc xoăn là điều khiến người ta nhớ nhất về cậu nhóc này. Ngay từ nhỏ, Rari đã được mẹ định hướng phong cách thời trang, mới 3 tuổi nhưng Rari đã rất chuyên nghiệp trong những bức hình street style. Trang phục mà mẹ cậu bé lựa chọn, thường là những trang phục đơn giản với áo phông, quần ngố, nhưng mỗi bộ trang phục lại đều rất thu hút bởi cách kết hợp thời thượng cùng cách sử dụng các gam màu trung tính nhưng không quá nhàm chán, hơn thế nữa, mỗi set đồ đều rất hút mắt còn nhờ cách kết hợp cùng các phụ kiện thời trang như kính mắt hay giày/dép sành điệu.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

(Theo Trí Thức Trẻ)