Những chiếc áo dáng dài luôn mê hoặc các quý cô, theo một cách nào đó.

Mùa thu đã ở ngay trước mắt rồi! Và nếu bạn còn chưa chịu chấp nhận sự thật ấy, hãy nhìn vào sự biến đổi của thời trang để cảm nhận rõ rệt hơn sự thay đổi của đất trời.

Mùa thu này, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn kiểu áo khoác nào cho phù hợp, hãy tham khảo bốn kiểu áo được đảm bảo “mặc là đẹp” ngay dưới đây:

1. Áo khoác denim

Công bằng mà nói, áo khoác denim hoàn toàn có thể diện suốt cả năm nếu bạn không quá cầu kỳ. Mùa nóng, bạn khoác nó bên ngoài váy maxi vừa chống nắng, vừa thêm phong cách; mùa lạnh, bạn mặc nó bên ngoài một chiếc váy không tay và bên trong một chiếc áo khoác dáng dài khác, trông bạn chẳng đến nỗi như chú gấu từ trong rừng bước ra đâu!

Còn trong những ngày giao mùa này, khoác nó với một bộ đồ mùa hè kèm một đôi giày bệt khỏe khoắn là được rồi. Không quá nóng, cũng không quá lạnh, thật tuyệt để những tín đồ của denim tha hồ khoe cá tính ăn mặc của mình.

{keywords}
{keywords}

Áo khoác denim luôn trẻ trung và cá tính

2. Áo blazer

Chiếc áo tưởng như của các quý ông nhưng lại được phái đẹp vận dụng một cách nhuần nhuyễn. Và chẳng còn mùa nào trong năm lại thích hợp để mặc blazer hơn là mùa thu cả. Bạn chẳng cần nhọc công suy nghĩ xem nên mặc blazer với gì cả, cứ thế khoác chúng vào thôi, miễn là những màu sắc bạn đang mặc không “đánh nhau chan chát”.

Xem thêm  Những loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả Trung thu
{keywords}
{keywords}

Cứ kết hợp blazer với những gì bạn đang mặc, miễn là màu sắc không quá đối lập

3. Áo khoác len (cardigan)

Không còn gì mềm mại và dễ chịu hơn trong tiết trời thu bằng những chiếc cardigan nhẹ tênh mà vẫn đủ giữ ấm. Cardigan có thể khiến các cô gái trông tròn trĩnh hơn một chút, nhưng sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Có cô nàng thậm chí có cả chục màu sắc cardigan trong tủ với cùng một dáng áo na ná nhau, vậy mà vẫn thấy chẳng bao giờ đủ. Đơn giản vì chúng quá dễ mặc.

{keywords}
{keywords}

Cardigan thật tiện lợi trong tiết trời mùa thu

4. Áo khaki dáng dài

Những chiếc áo dáng dài luôn mê hoặc các quý cô, theo một cách nào đó. Trông bạn sẽ cực sang chảnh, ấn tượng nhưng lại chẳng bị làm khó dễ bởi kiểu áo tưởng như quá khổ với những vóc dáng bé nhỏ. Hãy chọn những màu sắc thời thượng như camel, olive và nhờ tới sự trợ giúp của một chiếc đai (belt) khi cần, bạn sẽ thấy áo khoác dáng dài chẳng hề khó mặc chút nào..

{keywords}
{keywords}

Áo khoác dáng dài tưởng như khó mặc mà không phải vậy

(Theo Dân Việt)