Tập với bục step và bóng bosu là hai trong số năm bài tập đơn giản giúp người đẹp gốc Hải Phòng giảm 3 cm vòng eo chỉ trong ba tuần tập luyện.

Trước khi lên đường sang Las Vegas để tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2015, Phạm Hương chỉ có khoảng thời gian 3 tuần để tập luyện. Huấn luyện viên Isidi Shahini – người chịu trách nhiệm chính về hình thể và chế độ dinh dưỡng của hoa hậu – cho biết, tuy thời gian tập luyện bị rút ngắn nhưng cô đã nỗ lực hết sức, đều đặn đến phòng tập 2 lần/ngày, vào trước bữa ăn sáng và tầm chiều tối.

Trong vòng ba tuần, Phạm Hương đã lập nên kì tích khi đưa tỷ lệ mỡ toàn thân từ 24 xuống còn 18%. Vòng eo giảm 3 cm, thân hình trở nên cân đối, hấp dẫn, gương mặt của Phạm Hương cũng thanh thoát và rạng rỡ hơn với nụ cười tỏa nắng.

Dưới đây là 5 bài tập yêu thích của Phạm Hương, giúp cô giảm 6% tỷ lệ mỡ toàn thân:

Bài tập 1

{keywords}

Phạm Hương tích cực tập các động tác cho vùng tay vai.

Tập với dây treo kháng lực TRX giúp người đẹp có phần vai quyến rũ và đôi tay thon. Để mang lại hiệu quả cao nhất, Phạm Hương thực hiện động tác 20 lần và lặp lại 3 hiệp.

Bài tập 2

Động tác đứng lên ngồi xuống kết hợp với tạ ấm và bóng bosu luôn là lựa chọn cơ bản để có được vòng eo thon và vòng 3 gợi cảm.

Xem thêm  Tuyệt chiêu giảm cân cấp tốc an toàn, hiệu quả

Với thể trạng của Phạm Hương, huấn luyện viên Isidi kết hợp cùng tạ ấm 6 kg để tăng thêm áp lực cho phần cơ bụng, mông và bắp tay, giúp nâng cao hiệu quả của bài tập. Mỗi bài tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Bài tập 3

“Bài tập với máy cho phần lưng và tay sau này giúp tôi tự tin hơn khi mang các bộ váy dạ hội hở lưng” – Phạm Hương chia sẻ. Với bài tập này, Phạm Hương thực hiện 3 hiệp, 15 lần/hiệp.

{keywords}

Cô được huấn luyện viên riêng hướng dẫn chi tiết các bài tập với máy.

Bài tập 4

Động tác nâng chân trong bài tập thứ 4 cần sử dụng bục step và tạ cầm tay. Mục đích là tăng áp lực lên cột sống, xây dựng phần xương sống khỏe. Ngoài ra, bài tập còn giúp đánh tan mỡ thừa phần bắp đùi và hông, giúp phần đùi không bị rung lên khi Phạm Hương trình diễn catwalk.

Để thực hiện động tác này đúng cách, chọn một chân làm trụ, phần đùi còn lại nâng cao. Với bài tập này, thực hiện 3 set, mỗi hiệp gồm 10 lần cho mỗi bên chân, nghỉ một phút giữa mỗi hiệp.

{keywords}

Phạm Hương giảm được 6% mỡ toàn thân chỉ sau 3 tuần rèn luyện.

Bài tập 5

Bên cạnh những động tác tập luyện chuyên biệt, Phạm Hương chú trọng đến phần tập luyện cho tim mạch có thể thực hiện trên các loại máy chuyên dụng như máy chạy bộ, máy đạp xe và máy tập toàn thân. 45 phút chạy bộ mỗi ngày chính là bí quyết chính giúp cô giảm 6% mỡ trong cơ thể.

Xem thêm  7 bí quyết giúp F5 quần jeans cho set đồ công sở

Người đẹp 9X đặc biệt yêu thích việc tập luyện cùng máy tập toàn thân vì có thể tác dụng hầu hết các vùng cơ bắp trên cơ thể.

(Theo Zing)