Phụ nữ tuổi 30 độc lập, biết trò chuyện, tự chủ về tài chính và luôn biết làm thế nào để trở nên gợi cảm nhất.

Phụ nữ tuổi 30 không chỉ hấp dẫn ở sự chín muồi trong tâm hồn và sự nghiệp, cánh đàn ông còn mê mẩn ngoại hình vốn được chăm sóc tỉ mẩn của các nàng.

Dưới đây là 5 chiêu bài giúp phụ nữ tuổi 30 luôn đẹp:

1. Khẳng định được gu riêng

Có cô gái thích mặc váy, có nàng chỉ thích diện quần. Có cô gái ưa điệu đà, có nàng lại yêu thích phong cách tomboy cá tính. Thế nào cũng được, miễn bạn phải khẳng định được gu riêng. Đừng thấy người khác ào ào mặc chiếc váy lụa ra phố nghĩa là mình cũng phải mặc y hệt mới được.

Hãy đẹp khi chỉ là bạn, đừng cố thay đổi để làm vừa lòng người khác, trừ khi trước đó bạn liên tục bị phê phán cách mặc đồ như một thảm họa thời trang.

{keywords}

Hãy đẹp khi là bạn, đừng bắt chước vẻ đẹp của bất kỳ ai

2. Hở đúng, hở vừa đủ

Tín đồ thời trang hiện đại luôn biết làm chủ vẻ đẹp của mình bằng cách khai thác lợi thế của cơ thể. Điều đó không có nghĩa là bạn gái phải hở thật nhiều, thật nhiệt tình mới là đẹp. Hãy thể hiện gu thẩm mỹ bằng cái nhìn tổng quan đối với xu hướng mốt.

Xem thêm  10 ý tưởng tạo phong cách ấn tượng mà chẳng tốn kém

“Sự tò mò về giới tính luôn hấp dẫn hơn sự phô bày về giới tính” – nhà thiết kế Marc Jacobs từng nhấn mạnh. Hãy nhớ rằng, sẽ chẳng vui vẻ gì khi chàng chỉ hứng thú với bạn trong những chiếc áo xẻ sâu hay váy ngắn cũn cỡn.

{keywords}

Hãy hở một cách vừa đủ và thanh lịch

3. Tuyệt đối tự tin

Bản thân tự tin vốn đã là một nét hấp dẫn, khởi nguồn cho mọi tiêu chí về cái đẹp. Tự tin giúp bạn phản ánh đúng, đầy đủ tính chất của trang phục cũng như tôn lên sức cuốn hút của chủ nhân về thần thái.

Để duy trì được sự tự tin, chị em cần tạo cho mình tư duy thoải mái trong cách lựa chọn trang phục. Hãy chỉ chọn mặc thứ gì bản thân thực sự yêu thích, không nên gò theo xu hướng, trào lưu không thích hợp với bản thân bất kể ai nói nó đẹp như thế nào.

{keywords}

4. Luôn có một đôi giày hoàn hảo

Giày và túi là bạn thân của phái đẹp. Bề dày sự nghiệp của người phụ nữ đôi khi được phản ánh kha khá qua hiệu của những đôi giày và chiếc túi. Thực tế hơn túi, giày có nhiệm vụ giữ thăng bằng cho đôi chân, ảnh hưởng trực tiếp đến xương cột sống và bước đi gợi cảm hay lỏng lẻo của bạn.

Thật khó chịu khi trong lần hẹn hò đầu tiên, nàng phải sải bước trong một đôi giày không hề vừa chân phải không nào?

Xem thêm  Cách phân biệt quần áo hàng hiệu thật giả các thương hiệu nổi tiếng
{keywords}

Giày là phụ kiện quan trọng bậc nhất của phái đẹp

5. Hãy chỉn chu

Ngay khi cầm xô rác đi đổ cũng có thể là khoảnh khắc đầu tiên bạn gặp một nửa của mình. Đừng để chàng phải nhớ về một cô gái luộm thuộm, đầu tóc xù xì và những ngón tay tróc bẩn. Hãy luôn giữ bản thân đẹp và chỉn chu trong những lúc cẩu thả nhất.

(Theo Khám phá)