Không phải là những chiếc túi xách thông thường với mức giá vừa phải, chúng ta đang nói về những chiếc túi hàng hiệu tốn đến cả một – hoặc thậm chí là vài – tháng lương của bạn.

Bạn đã khi nào lướt qua những trang tạp chí thời trang hàng đầu và mong muốn được sở hữu những chiếc túi Chanel, Dior, Celine, Balenciaga… lộng lẫy trên khuỷu tay của các siêu mẫu, minh tinh? Túi xách đi cùng với những đôi giày trở thành bộ đôi gây ám ảnh cho phái nữ mộ đạo thời trang trên toàn thế giới. Tuy nhiên việc sở hữu một chiếc túi “gây sốt” như vậy lại không phải là điều mà các quý cô có thể làm được mỗi ngày như việc mua quần mua áo. Đầu tư cho một chiếc túi xách “xịn” là một vấn đề có thể khiến bạn đau đầu nếu không cân nhắc kĩ lưỡng.

1. Chất liệu da

Khi chọn túi xách đắt tiền bạn nên chọn những chiếc túi có lớp da chất lượng được phủ ngoài một lớp bóng trong suốt có thể nhìn thấu được từng sợi/ hạt da bên trong. Với những chiếc túi có lớp ngoài hoàn hảo đến vậy, bạn sẽ trở nên thời thượng và đáng chú ý hơn rất nhiều.

Hoặc bạn có thể chọn theo xu hướng đồ da thuộc được làm bằng tay: những chiếc túi với vẻ ngoài già cả cũ kĩ đến hàng trăm tuổi sẽ tạo cho người đối diện cảm giác chất lượng với những chi tiết được làm bằng tay tỉ mỉ. Giá cả của những chiếc túi như thế có thể sẽ cao hơn một chút so với túi thông thường nhưng chúng sẽ luôn bền vững cùng thời gian.

Xem thêm  Mẹo làm đẹp cho con gái cực hay

{keywords}

2. “Mối quan hệ” với tủ quần áo

Khi mua một chiếc túi xịn về nhà cũng có nghĩa bạn đang khởi tạo một mối quan hệ giữa tủ quần áo của bạn và chiếc túi bạn mua. Đó phải là một mối quan hệ lâu dài, thấu hiểu và phù hợp lẫn nhau. Bạn không nhất thiết phải mua một chiếc túi đen hay be chỉ để dễ kết hợp với trang phục thường ngày của mình nhưng ít nhất, khi xách chiếc túi ra ngoài, bạn cũng biết mình có thể mặc bất cứ bộ trang phục nào mà mình muốn.

{keywords}

3. Kích cỡ túi

Với dáng người khác nhau, các cô nàng cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau về kích cỡ túi mình cần. Những chiếc túi có kích cỡ lớn thường có giá tiền cao hơn bởi số lượng da làm nên túi cũng như các chi tiết bên trong túi.

{keywords}

4. Bạn sẽ đeo túi ra sao?

Đây là một câu hỏi mà không có nhiều người chú ý khi mua một chiếc túi. Nếu đó là chiếc tui đeo hàng ngày thì bạn sẽ đeo nó trên vai hay treo trên khuỷu tay mình? Có rất nhiều đáp án mà bạn có thể chọn cho chính bản thân mình khi phải nghĩ tới chuyện đầu tư một chiếc túi xách xịn.

{keywords}

5. Chi tiết

Chi tiết làm nên sự hoàn hảo của một chiếc túi xách. Khi quyết định rút tiền trong ví cho “báu vật” đang đợi bạn trên kệ kia, bạn cần xem xét kĩ càng một lượt để đảm bảo không hối hận với bản thân sau này. Hãy xem đường may có đủ chắc chắn, quai đeo có đệm lót trên vai hay đơn giản hơn là miệng túi có đủ rộng để bạn có thể dễ dàng tìm được đồ vật mình cần hay không.

Xem thêm  8 xu hướng thời trang quý cô thanh lịch thời đại nào cũng mê

(Theo Trí Thức Trẻ)