Đã bao giờ bạn thấy tủ phụ kiện của mình “thiêu thiếu”, và có bao giờ bạn nghĩ đó là một chiếc size mini? Nếu chưa, thì chắc chắn, bạn sẽ phải nghĩ như vậy khi đọc đủ 6 lí do mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

Túi đối với phái đẹp nơi công sở dĩ nhiên vẫn là món phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Bởi dù ít nhiều đồ, khi đeo túi, chắc chắn bạn sẽ có được 2 điều ích lợi: một là gọn tay, và hai là đẹp. Đó cũng là lí do nhiều quý cô còn chịu chi cho khoản túi tắm nhiều hơn cả quần áo và mỹ phẩm.

Túi cũng có rất nhiều chủng loại, và tất nhiên là đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc. Đã có 1 thời, những chiếc túi bigsized tiện dụng “lên ngôi” tới nỗi nó có mặt trong hầu hết các tủ đồ của mọi phái đẹp, dù đó là người theo phong cách ngầu ngầu hay điệu đà đi chăng nữa. Rồi bẵng đi 1 thời gian, túi size vừa với kiểu dây đeo dài trẻ trung hay quai cầm tay sang trọng lại soán ngôi và vẫn được yêu thích cho tới tận bây giờ. Thế nhưng cái thói “cả thèm chóng chán” của phái đẹp sẽ khiến họ chẳng thể trung thành với một kiểu túi lâu dài. Vậy là họ sẽ cảm thấy vẫn thiếu một cái gì đó cho dù BST túi của mình đã có đủ từ size lớn đến vừa, từ túi xách, túi đeo vai đến clutch. “Cái gì đó” thiếu ở đây, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đó là một chiếc túi size mini? Nếu chưa, thì chắc chắn, bạn sẽ phải nghĩ như vậy khi đọc đủ 6 lí do mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

Xem thêm  5 cách tiết kiệm thức ăn thừa khi nhà có trẻ em

{keywords}

1. Ấn tượng ngay lập tức

Điều này cũng giống như việc bạn rất dễ bị hút mắt và trầm trồ trước những món đồ trẻ con được thiết kế theo đúng xu hướng “hot” hiện tại của người lớn. Trông chúng rất ngộ nghĩnh, “dễ cưng”, đặc biệt hơn hẳn phiên bản người lớn. Và những chiếc túi mini cũng khiến mọi người có cùng suy nghĩ như vậy.

{keywords}

2. Tinh tế

Nhỏ thường đi kèm với tinh tế. Nhất là những món đồ thời trang luôn có “nhiệm vụ” tạo điểm nhấn duyên dáng, nữ tính cho chủ nhân như túi. Hơn nữa, phiên bản mini của những chiếc túi xách size to hay vừa mà chúng ta vẫn quen thấy chắc chắn sẽ khiến bạn có cảm giác rằng phải mất nhiều công sức và sự khéo léo hơn hẳn mới có thể làm ra được một sản phẩm nhỏ nhắn mà chính xác, thu hút đến vậy!

{keywords}

3. Thời trang

Tất nhiên! Sẽ chẳng có món đồ nào lỗi mốt lại có thể thu hút được phái đẹp. Thế nhưng một món phụ kiện vừa tinh tế, vừa tạo ấn tượng ngay lập tức, và lại cực kì hợp thời trang như túi mini chắc chắn sẽ khiến các quý cô thêm “ngây ngất” phải không nào?

4. Khiến người bạn trông gầy hơn

Túi bigsized dù tiện dụng nhưng có thể khiến bạn trông thật luộm thuộm, và nó hoàn toàn “chống chỉ định” với những dáng người lùn hay béo. Còn túi size vừa? Có thể chúng dễ đeo hơn, nhưng trong nhiều trường hợp thì túi vừa dáng hộp đang được yêu thích nhất hiện nay cũng sẽ dễ dàng làm lộ khuyết điểm dáng người nếu như bạn vô tình kết hợp chúng cùng set đồ lùng bùng, diêm dúa. Lúc này, chỉ có túi mini nhỏ gọn mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu “khó chiều” trên của bạn mà thôi!

Xem thêm  Mẹo dùng máy giặt tiết kiệm điện, nước

{keywords}

5. Trẻ trung

Dù bạn có chọn túi dáng nào hay màu sắc thế nào đi chăng nữa, thì chắc chắn một chiếc túi size mini nhỏ nhắn sẽ chỉ khiến người xung quanh có cảm giác nó thật xinh xắn, trẻ trung mà thôi.

{keywords}

6. Tiện dụng

{keywords}

Nhiều người hay nghĩ rằng túi mini chỉ để làm cảnh, bởi nó không thể đựng được nhiều đồ. Nhưng hãy nghĩ mà xem, liệu một chiếc túi size vừa có thể đựng vừa chiếc laptop hay cặp tài liệu để bạn đỡ nặng tay hơn không? Những quý cô công sở thường xuyên phải mang theo laptop hay hồ sơ, tài liệu thì tất nhiên chỉ nên nghĩ đến túi bigsize đa năng. Còn nếu không, chắc chắn một chiếc túi size mini cũng vẫn có thể chứa vừa cả thỏi son, điện thoại và thẻ cùng tiền nong… tất cả những thứ cần thiết trong thời gian bạn phải gắn chặt với chiếc ghế làm việc của mình. Hoặc giả như, bạn có định xách tay riêng laptop hoặc cặp hồ sơ, thì rõ ràng kết hợp thêm cùng túi size mini sẽ giúp bạn trông gọn gàng và nhanh nhẹn hơn hẳn việc đeo thêm một chiếc túi size vừa khác.

(Theo Trí Thức Trẻ)