8 nguyên tắc nhỏ nhưng luôn đúng trong mọi trường hợp, với mọi nàng công sở.

Với thời trang công sở, dù mốt này mốt kia có đến rồi đi, sẽ luôn có những món đồ không giờ lỗi mốt và những quy tắc bất di bất dịch. 9 quy tắc nhỏ, không quá khó để áp dụng và lại khiến bạn đẹp hơn trong mắt mọi người.

1. Độ mở của cổ áo không nên nhiều hơn 10cm so với phần cổ áo

Độ mở cổ áo này sẽ giúp bạn an toàn khi cúi xuống. Chắc chẳng có chị em nào muốn nhận được những ánh mắt soi mói từ phía đồng nghiệp khi nhặt bút rơi hoặc sửa giày?

{keywords}

2. Khi không biết chọn giày nào, giày mũi nhọn luôn là lựa chọn tốt

Một đôi giày mũi nhọn cao 5-7 phân màu đen sẽ luôn hợp với mọi bộ đồ và chúng cũng chính là vật dụng thích hợp nơi công sở.

{keywords}

3. Quần jeans cần được mix với những món đồ lịch sự

Chị em nên nhớ đến quy tắc cân bằng: quần jeans bụi bặm nên được mix với blazer hoặc giày oxford. Có như thế, bạn sẽ nổi loạn một cách chuẩn mực nơi công sở.

{keywords}

4. Là phẳng mọi món đồ

Đừng để người khác đánh giá bạn qua những vết nhăn quần áo, đặc biệt trong những ngày phải gặp đối tác làm ăn hay trong các cuộc họp quan trọng.

{keywords}

5. Mix các họa tiết có giới hạn

Xem thêm  Tác nhân đáng sợ khiến phụ nữ già hơn so với tuổi thật

Bạn đừng tự biến mình thành con vẹt sặc sỡ khi phố đủ loại họa tiết với nhau khi đến nơi công sở, thay vào đó nên tiết chế vừa đủ mà vẫn đẹp trong mắt các đồng nghiệp.

{keywords}

6. Tạo sự an toàn khi mặc áo mỏng

Để tránh màu áo chíp trở thành chủ đề nóng hổi cho các cô nàng đồng nghiệp, chị em nên sử dụng thêm áo khoác ngoài, áo chíp tiệp màu hoặc thêm áo hai dây khi cần thiết.

{keywords}

7. Váy tốt nhất nên dài tới đầu gối, hoặc ngắn trên đầu gối không quá 5cm

Váy ngắn thì không hư, nhưng ngắn quá lại gây đau mắt và dễ tạo ấn tượng sai nơi công sở. Vì thế, chị em nên cân nhắc về độ dài của những chiếc váy khi mặc chúng đi làm.

{keywords}

8. Nếu muốn mặc quần/váy họa tiết màu mè, hãy trữ sẵn một chiếc sơ mi đơn giản

Đây là công thức phối đồ đơn giản và luôn hiệu quả nhất với quần/váy họa tiết. Không những thế chúng còn mang đến sự nữ tính cho người mặc.

{keywords}

Mỗi công ty có một nét văn hóa riêng biệt, nhưng nếu khéo léo, nàng công sở vẫn có thể tìm ra mẫu số chung để khiến bản thân luôn đẹp trong mắt sếp và các đồng nghiệp.

Chúc các bạn thành công với 8 quy tắc đơn giản trên!

(Theo Dân Việt)