Mặc kín tạo nên phong cách lịch sự nhưng đôi khi lại quá bức bí, trong khi đó, ăn mặc hở hang lại rất mát mẻ, sexy nhưng lại không hề phù hợp với môi trường công sở.

Mặc đẹp tại nơi làm việc là một thách thức không nhỏ đối với những cô nàng công sở bởi họ không chỉ cố gắng tạo nên một nét đẹp cuốn hút, nữ tính mà còn phải giữ được nét đẹp tinh tế, thanh lịch. Mặc kín tạo nên phong cách lịch sự nhưng đôi khi lại quá bức bí, trong khi đó, ăn mặc hở hang lại rất mát mẻ, sexy nhưng lại không hề phù hợp với môi trường công sở.

9 bí quyết phối đồ ấn tượng tại công sở dưới đấy sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng thật cuốn hút nhưng cũng không kém phần thanh lịch tại nơi làm việc.

1. Không nên mặc những chiếc áo hoặc váy khoét cổ sâu quá 10cm tính từ xương đòn. Cổ sâu 10cm là độ khoét tối đa để chiếc áo hoặc váy mà bạn mặc giữ được nét đẹp gợi cảm mà không hề phản cảm tại chốn công sở.

{keywords}

2. Khi chọn áo trần tay, bạn nên chọn áo có độ khoét ống tay đến cạnh của vai. Tuyệt đối, không nên mặc áo hai dây đến công sở nhé.

3. Khi bối rối không biết chọn đôi giày nào để kết hợp bộ trang phục thì một đôi giày cao gót màu đen là sự lựa chọn an toàn và thanh lịch nhất.

Xem thêm  Choáng váng, hôn mê vì ra vào phòng điều hòa không đúng cách

4. Khi mặc quần jeans đến công sở thì bạn cần kết hợp nó với trang phục tinh tế và lịch sự để cân bằng sự phủi bụi của quần jeans như giày cao gót, giày oxford hay một chiếc áo blazer.

5. Hãy luôn đảm bảo bộ trang phục công sở phải luôn được là lượt gọn gẽ và không có nếp nhăn.

{keywords}

6. Không nên phối quá nhiều họa tiết trên một bộ trang phục. Họa tiết kẻ sọc kết hợp cùng họa tiết kẻ sọc là bộ đôi tuyệt vời nhất khi mặc đến công sở.

7. Khi mặc một chiếc áo xuyên thấu chất liệu mỏng nhẹ, bạn nên kết hợp nó với một chiếc áo blazer bên ngoài để tạo nên phong cách lịch sự và thanh lịch hơn.

{keywords} 

8. Độ dài tinh tế nhất của một chiếc váy là ngang gối. Không nên mặc váy có độ dài trên gối khoảng 5cm.

9. Nếu như bạn muốn mặc một trang phục thật táo bạo, ví dụ như quần in họa tiết thì nên cân bằng vẻ thanh lịch bằng cách kết hợp nó bằng trang phục thật tinh tế như một chiếc sơ mi trắng chẳng hạn.

(Theo Khám phá)