theme-sticky-logo-alt
theme-logo-alt

999+ STT Mệt Mỏi Về Cuộc Sống, Áp Lực Công Việc, Muốn Buông Xuôi

Stt mệt mỏi, áp lực công việc

Những câu stt mệt mỏi, áp lực công việc sẽ giúp bạn xoa dịu phần nào căng thẳng, đem lại hướng đi mới và thành công hơn cho bản thân.

 • Công việc làm ta áp lực mệt mỏi quá rồi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả mọi thứ để đi đến một nơi thật xa để ta không còn nghĩ đến những ưu phiền trong lòng nữa.
 • Trong khi đối diện với bế tắc, thay vì mãi chìm đắm trong sự chán nản, bực dọc, hãy nghĩ đến “Chấp nhận” để “Vượt qua”.
 • Khi phải đối diện với áp lực công việc chồng chất và hàng tá những suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được thư thả, an yên.
 • Này cô gái! Nếu quá mệt mỏi hãy nhớ rằng bản thân mình còn quyền được nghỉ ngơi. Không việc gì phải gồng mình lên chịu đựng, hãy luôn nhớ yêu thương chính mình.
Đọc những câu stt mệt mỏi, áp lực công việc sẽ giúp xoa dịu phần nào căng thẳng, đem lại hướng đi mới và thành công hơn (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

999+ STT, CAP hay, ngắn về cuộc sống để đăng ảnh, đăng story câu like

Những Câu Chúc Tết Hài Hước, Độc Đáo Và Bá Đạo Nhất 2024

Stt mệt mỏi, áp lực cuộc sống gia đình

Gia đình luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống, nhưng cũng không tránh khỏi những xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm, khiến ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Dưới đây là những dòng stt mệt mỏi hay về cuộc sống gia đình:

 • Gia đình là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng đôi khi nó cũng là nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi nhất.
 • Gia đình không chỉ là những người chia sẻ cùng bạn những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, mà còn là những người giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 • Đôi khi, gia đình có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, nhưng họ là người duy nhất mà bạn có thể dựa vào trong những lúc khó khăn.
 • Hãy luôn biết cách tha thứ và yêu thương gia đình của mình, bởi họ là những người đáng quý nhất trong cuộc đời của bạn.
Những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống gia đình giúp bạn bày tỏ suy nghĩ khi những xung đột bất ngờ xảy ra giữa bạn với gia đình (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 1002+ Stt Buồn, Cap Buồn, Stt Tâm Trạng Ngắn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hay Nhất

Stt mệt mỏi, chán nản trầm cảm

Nếu bạn đang chán nản, mệt mỏi, trầm cảm thì hãy đọc những stt mệt mỏi dưới đây để tạo động lực phấn đấu cho bản thân.

 • Dẫu biết rằng khó khăn sẽ làm ta mạnh mẽ hơn, nhưng những ngày tháng trải qua quả thật không dễ dàng. Thật tệ cho cảm giác lúc này!
 • Tôi cảm thấy mệt mỏi đến tận tâm hồn, không biết làm sao để tiếp tục.
 • Mỗi ngày đều như nhấn chìm trong bể trầm cảm, không biết khi nào mới lặn lên được.
 • Đêm là lúc ta tự dày vò mình bằng vô số những câu hỏi không lời giải đáp, những nỗi đau chồng chất không biết gọi tên. Vậy nên, khóc chính là cách tốt nhất để giải tỏa những cảm xúc mệt mỏi, muộn phiền.
Xem thêm  7 thói quen cần thay đổi khi phải đeo khẩu trang liên tục mỗi ngày

Stt mệt mỏi, thất vọng

Những dòng stt mệt mỏi, thất vọng dưới đây sẽ là liều thuốc tinh thần cho những ai đang phải gồng mình chịu đựng những mệt mỏi trong cuộc sống này.

 • Sự mệt mỏi thất vọng có thể là cơn ác mộng nhưng nó cũng là nguồn cảm hứng để bạn tiếp tục phấn đấu.
 • Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và thất vọng, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân yêu và những người có thể giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn này.
 • Mệt mỏi, thất vọng không phải là lý do để từ bỏ mà là lý do để bản thân cố gắng nhiều hơn nữa.
 • Đôi khi, mệt mỏi và thất vọng chỉ đơn giản là cảm giác của bạn khi bạn đang tiến hành một cuộc sống bình thường.
Những dòng stt mệt mỏi, thất vọng là liều thuốc tinh thần cho những ai đang phải gồng mình chịu đựng những mệt mỏi trong cuộc sống (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 100+ STT yêu đời, vui tươi, lạc quan ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Stt mệt mỏi, áp lực ngắn

Đôi khi, mệt mỏi là một phần tự nhiên của cuộc sống và không nên bị coi là một điều xấu. Sau đây là những stt mệt mỏi ngắn hay như là một lời chia sẻ để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ đến từ gia đình, bạn bè.

 • Cảm thấy mệt mỏi vì đã cố gắng quá nhiều mà không được đền đáp. 
 • Đôi khi, con người ta chỉ muốn dừng lại mọi thứ và nghỉ ngơi để quên đi mọi mệt nhọc. 
 • Cảm giác mệt mỏi, chán nản khiến mọi thứ trở nên nhạt nhẽo và tẻ nhạt. 
 • Dường như mệt mỏi đang ngấm vào từng tế bào trong cơ thể. 
 • Mệt mỏi không chỉ là cảm giác thể chất, mà còn là sự mệt mỏi tinh thần. 

Xem thêm: 1001+ Những câu nói hay về tình yêu đẹp, ngắn gọn, ngọt ngào

Stt mệt mỏi về cuộc sống

Sự mệt mỏi, chán nản khiến người ta cảm thấy kiệt sức và thiếu năng lượng. Cùng đọc qua và suy nghĩ những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống hay dưới đây để nỗ lực phấn đấu cho bản thân:

 • Cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, đừng mãi trách cứ mà hãy tập quen dần và thích nghi với điều đó.
 • Càng trưởng thành ta càng trở nên cứng cỏi, nhưng đâu ai hiểu rằng trong thâm tâm ta mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả.
 • Đôi lúc tôi tự hỏi phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi? Những mệt mỏi, áp lực mãi không thấy điểm dừng. Chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ngay lúc này.
 • Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đến nơi nào đó không có người. Nơi mà không phải đối diện với sự giả dối, chỉ có nụ cười không có muộn phiền.
Đọc và suy ngẫm những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống hay để nỗ lực phấn đấu cho bản thân (Nguồn: Internet)

Xem thêm:

Xem thêm  Cách ăn bánh chưng, giò chả 'thả ga’ vẫn không tăng cân

1000+ Stt hài hước ngắn câu like, độc lạ khó đỡ về cuộc sống

99+ STT bán hàng, chào hàng độc đáo, hài hước, hút tương tác khủng

Stt mệt mỏi về tình yêu tan vỡ

Stt mệt mỏi tình yêu là dòng trạng thái thể hiện cảm xúc và tâm trạng của những người đã trải qua những khó khăn, vấp ngã trong cuộc tình. Tổng hợp một số dòng stt hay về sự mệt mỏi tình yêu, bạn có thể sử dụng chúng để diễn đạt cảm xúc và động viên bản thân.

 • Tình yêu đôi khi chỉ là một người luôn chịu đựng, còn người kia luôn chè chén. Đó không phải là tình yêu, đó chỉ là một mối quan hệ gây mệt mỏi.
 • Mệt mỏi trong tình yêu không phải lúc nào cũng xảy ra vì bạn không yêu người đó nữa mà là bởi vì bạn đã cho họ quá nhiều và không nhận được đủ.
 • Hãy dừng lại và tự hỏi liệu ta có đang đánh đổi quá nhiều cho một mối quan hệ khi bản thân cảm thấy mệt mỏi và bất hạnh.
 • Mệt mỏi trong tình yêu không phải là thất bại, mà là một bài học quý giá về việc tìm kiếm tình yêu đích thực của bạn.

Xem thêm: 999+ STT, CAP chất ngất, ngầu về tình yêu, cuộc sống mới nhất 

Những stt mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả

Sự mệt mỏi và áp lực trong công việc, gia đình, tình yêu khiến bạn muốn buông xuôi tất cả để tìm lấy sự bình yên. Tuy nhiên, điều này vốn là một phần của cuộc sống, dù bạn không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận và đối mặt với chúng.

 • Nếu bạn mệt mỏi, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và tiếp tục hành trình của mình.
 • Điều quan trọng là bạn không bỏ lỡ cơ hội khi nó đến. Đôi khi, bạn phải đến hồi cuối cùng để thấy được điều gì đúng cho mình.
 • Đừng bao giờ từ bỏ những điều mà bạn muốn. Điều đó có thể mệt mỏi, nhưng cuối cùng, nó sẽ đáng đợi.
 • Làm người vốn đã mệt mỏi lắm rồi, ai có ghét tôi là ghét chứ không nên làm cho tôi mệt mỏi và đau buồn về mọi thứ. Hãy cho tôi một chốn bình yên trong cuộc sống này. 
Đọc những dòng stt mệt mỏi giúp giải tỏa sự áp lực trong công việc, gia đình, tình yêu (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Tổng hợp stt hay về tình yêu hạnh phúc dài, ngắn, đơn giản

Tổng hợp status mệt mỏi bằng tiếng Anh

Sau đây là tổng hợp những stt mệt mỏi bằng tiếng Anh giúp bạn biểu đạt ẩn ý nội tâm của mình đến với mọi người:

 • The busy people don’t have time for tears. (Tạm dịch: Những người bận rộn nào đâu còn thời gian để khóc).
 • The pain of parting is incomparable to the joy of meeting again. (Tạm dịch: Nỗi buồn khi biệt ly nào sánh được với niềm vui lúc tái ngộ).
 • Sometimes, laughing faces do not mean there’s absence of sorrow! Because that means they have the ability to deal with it. (Tạm dịch: Đôi khi những gương mặt đang tươi cười không có nghĩa rằng nỗi buồn không tồn tại. Bởi vì có thể họ chỉ đang chế ngự nó rất tốt mà thôi).
 • Sadness is the legacy of the past and regrets are the pains of memory. (Tạm dịch: Những nỗi đau là di sản của quá khứ, còn sự nuối tiếc đã qua là nỗi đau thuộc về ký ức).
Những stt mệt mỏi bằng tiếng Anh cực hay (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 99+ STT, Status tiếng Anh hay, ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống

Xem thêm  Mẹo sơn móng tay bóng như gương không thể bỏ qua

Các stt mệt mỏi bằng tiếng Trung

Ngoài status tâm trạng bằng tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo một số dòng stt mệt mỏi bằng tiếng Trung sau:

 • 人生,哪有事事如意,生活,哪有样样顺心。所以,不和别人较真,因为不值得,不和自己较真,因为伤不起,不和往事较真。(Tạm dịch: Đời người, làm gì có chuyện gì là như ý. Cuộc sống, làm gì có chuyện gì là thuận theo ý mình. Cho nên, đừng quá cố chấp người khác, vì chẳng đáng; không nên cố chấp với bản thân, vì thật bất công; cũng đừng nên cố chấp với quá khứ).
 • 有时我们走得太累,并非走得太远,可能是背负的太多;有时我们活得太累,不一定是因为我们缺的太多,而是我们要的太多. (Tạm dịch: Nhiều lúc chúng ta đã đi quá mệt, nhưng lại vẫn chưa đi được xa, có lẽ những thứ đang gánh vác quá nhiều. Nhiều lúc chúng ta sống đã quá mệt, không phải là vì thiếu quá nhiều thứ, mà là vì những thứ chúng ta muốn lại quá nhiều).
 • 难过时就少听悲伤的歌,郁闷时就少想以前的事,饿的时候就多吃点,困的时候就早点睡,留不住的人就想开点. (Tạm dịch: Những lúc buồn nên nghe ít những ca khúc đau thương, những lúc muộn phiền nên ít nghĩ đến những chuyện trước đây, lúc đói thì nên ăn nhiều một chút, khi buồn ngủ thì nên ngủ sớm một xiu, níu kéo không được người khác thì nên nghĩ thoáng hơn).
Caption thể hiện sự mệt mỏi bằng tiếng Trung (Nguồn: Internet)

Cuộc sống này nếu có hạnh phúc thì sẽ có những tổn thương, nếu có mệt mỏi thì sẽ có những ngày thảnh thơi. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi quá thì đừng gắng gượng mà hãy nghỉ ngơi rồi mọi thứ sẽ qua đi. Hy vọng với những stt mệt mỏi buông xuôi tất cả sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và có thêm động lực để đối mặt với cuộc đời này!

lazy_img

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng sản phẩm điện thoại, laptop,… hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline:1800 6800 (miễn phí)

Email:nkare@nguyenkim.com

Chat:FacebookNguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Danh mục:Chia sẻ 247
Bài trước
Nghi thức cúng ông Công ông Táo đầy đủ, chi tiết nhất 2024
Bài sau
Khai bút đầu năm 2024: Ngày giờ khai bút, viết gì để cả năm may mắn
15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://chiase247.com 300 0