Diện áo lửng phóng khoáng, quyến rũ mà vẫn lịch sự, chuyên nghiệp cho môi trường công sở. Sao lại không?

Crop top là kiểu áo lửng ngang bụng có thể giúp nàng khoe được vòng 2 thon thả của mình. Đặc biệt trong những ngày hè oi nóng này, chiếc áo này càng được phái đẹp yêu thích. Nếu như áo lửng không còn xa lạ hay khó kết hợp khi xuống phố hay tiệc tùng thì diện món thời trang phóng khoáng này đến công sở lại đòi hỏi sự chỉnh chu, tinh tế và kín đáo hơn.

Dưới đây là 4 gợi ý chọn và kết hợp áo lửng đem lại hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp cho chị em nơi làm việc:

1. Thoải mái với quần cạp cao:

Bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc quần tây cạp cao cùng áo lửng có độ dài chớm eo là đã có set đồ đơn giản có thể thoải mái đến công sở. Chiều dài của chiếc áo lửng rất quan trọng để quyết định bạn có thể diện chúng đến công sở hay không. Aó dáng lửng, dài đến eo hoặc gần sát cạp quần sẽ khiến bạn trông sang trọng, lịch sự mà không kém phần gợi cảm. Ngoài ra chiếc quần gập gấu sẽ tăng thêm nét thanh lịch cho bộ đồ mà vẫn khiến bạn thoải mái.

{keywords}

Bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc quần tây cạp cao cùng áo lửng có độ dài chớm eo là đã có set đồ đơn giản có thể thoải mái đến công sở.

Xem thêm  Mê mẩn ngắm bé gái Việt đẹp như biểu tượng thế giới

Chiều dài của chiếc áo lửng rất quan trọng để quyết định bạn có thể diện chúng đến công sở hay không. Áo dáng lửng, dài đến eo hoặc gần sát cạp quần sẽ khiến bạn trông sang trọng, lịch sự mà không kém phần gợi cảm.

Ngoài ra, chiếc quần gập gấu sẽ tăng thêm nét thanh lịch cho bộ đồ mà vẫn khiến bạn thoải mái.

{keywords}

2. Dịu dàng với chân váy xếp ly cạp cao:

Chân váy dài xếp ly qua gối vừa kín đáo, tiện dụng lại giữ được nét duyên dáng, mềm mại vốn có của nữ giới. Áo lửng kết hợp cùng kiểu chân váy này giúp bạn không bị hở quá nhiều, đem lại hình ảnh duyên dáng, nữ tính mà không kém phần năng động cho chị em chốn văn phòng.

{keywords}

Chân váy dài xếp ly qua gối vừa kín đáo, tiện dụng lại giữ được nét duyên dáng, mềm mại vốn có của nữ giới.

Áo lửng kết hợp cùng kiểu chân váy này giúp bạn không bị hở quá nhiều, đem lại hình ảnh duyên dáng, nữ tính mà không kém phần năng động cho chị em chốn văn phòng.

3. Quyến rũ với chân váy bút chì

Chân váy bút chì không chỉ giúp người mặc khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn toát lên nét thanh lịch, duyên dáng. Chính vì vậy mà nó được coi là món đồ không thể thiếu của các nàng công sở. Để trang phục công sở trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn, bạn có thể bắt cặp chân váy bút chì cùng áo lửng không tay.

Xem thêm  Mẹo hay làm lồng đèn Trung thu bằng lọ thủy tinh

{keywords}

Để trang phục công sở trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn, bạn có thể bắt cặp chân váy bút chì cùng áo lửng không tay.

Chân váy bút chì không chỉ giúp người mặc khắc phục nhược điểm vóc dáng mà còn toát lên nét thanh lịch, duyên dáng sẽ cân bằng lại chiếc áo lửng không tay phóng khoáng.

Tăng tính chuyên nghiệp, lịch lãm nơi công sở với bộ đôi này hãy chọn xu hướng màu đen trắng với sọc kẻ, chấm bi hợp mốt.

4. Trẻ trung với họa tiết đen-trắng

Bộ đôi đen – trắng được dân công sở ưa chuộng bởi tính hiện đại, trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy các họa tiết đen – trắng sẽ giúp cặp đôi áo lửng cùng chân váy xòe cạp cao cổ điển càng thêm trẻ trung và thú vị hơn nhưng vẫn đủ lịch sự khi đi làm.

{keywords}

Vì vậy các họa tiết đen – trắng sẽ giúp cặp đôi áo lửng cùng chân váy xòe cạp cao cổ điển càng thêm trẻ trung và thú vị hơn nhưng vẫn đủ lịch sự khi đi làm.

{keywords}

Bộ đôi đen – trắng được dân công sở ưa chuộng bởi tính hiện đại, trẻ trung và không bao giờ lỗi mốt.

(Theo Eva)