Các mẹ bầu cần “trang bị” cho mình những món đồ nào cho những ngày thu lúc nắng lúc mưa, nóng lạnh thất thường.

Thời gian này, vóc dáng của bạn thay đổi nhưng sẽ chẳng phải là vấn đề khi lựa chọn trang phục không những phù hợp mà vẫn đẹp nhất có thể. Thời trang dành cho các bà mẹ tương lai rất phong phú và mới mẻ, chỉ cần chút quan tâm và lựa chọn thông minh là bạn hoàn toàn sẵn sàng với bất kỳ thời tiết cũng như các giai đoạn mang bầu của mình. Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn các món đồ cho mùa giao mùa này đẹp đơn giản nhưng hiệu quả.

1. Áo thun/sơ mi dài tay

Khi tiết trời bắt đầu giao mùa với không khí se lạnh, làm thế nào để vừa giữ được vẻ ngoài xinh tươi, quyến rũ nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà bầu. Cũng chính vì thế, những chiếc áo dài tay là một trang phục cần có trong tủ đồ của mọi bà mẹ tương lai. Các mẹ bầu có thể lựa chọn cho mình những kiểu áo thun cotton dài tay/tay lỡ – chúng vừa thoải mái, lại vừa rất thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo sơ mi dài tay với chất liệu mềm mại như voan, vào poplin…

Xem thêm  Những chiến thuật tiếp thị bạn cần biết để là người mua sắm thông minh

{keywords}

{keywords}

{keywords}

2. Váy tay lỡ

Với thời trang bầu công sở trong mùa thu thì những bộ váy đơn sắc, màu trầm vẫn được ưa chuộng, vừa đảm bảo yếu tố thời trang, vừa đảm bảo yếu tố lịch sự, tinh tế nơi công sở. Bên cạnh đó các mẹ bầu còn có thể lựa chọn cho mình những kiểu váy hoa tay lỡ với kiểu váy dáng ngắn, xòe vừa đơn giản lại vừa thoải mái và duyên dáng.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

3. Áo khoác mỏng

Khi tiết trời chuyển từ hạ sang thu cũng là lúc bạn nên “trang bị” cho mình các thiết kế áo khoác mềm mại, mỏng manh. Những ngày đầu thu với tiết trời mát mẻ, se lạnh sẽ là dịp lí tưởng để các bà bầu “khoe sắc” trong những mẫu áo khoác nhẹ nhàng, mềm mại. Các thiết kế áo khoác tay dài, tay lỡ trên nền chất liệu mỏng nhẹ như cotton, dệt kim sẽ mang đến một diện mạo trẻ trung, xinh tươi nhất và vẫn rất thời trang, đằm thắm cho các bà bầu trong dịp giao mùa. Ngoài ra các mẹ bầu cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc blazer đơn giản để khoác ngoài, không quá dày cũng không quá mỏng, những chiếc blazer vừa tiện lợi khi mang đi lại vừa giúp các bà bầu giữ ấm cho những ngày se lạnh.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

(Theo MASK Online)