Chiếc áo sơ mi nhăn nhúm của bạn sẽ phẳng phiu trong nháy mắt với bí quyết là ủi tuyệt vời sau đây.

Nếu bạn có cả “núi” quần áo, đặc biệt là áo sơ mi cần phải là ủi, hãy chắc chắn rằng bạn biết làm việc này đúng cách. Ngay bây giờ, hãy dựng chiếc cầu là lên, khởi động bàn là và cùng thực hành 5 bước là áo sơ mi cơ bản nhưng đầy chuyên nghiệp sau đây cùng với Nhà đẹp! Những chiếc áo sơ mi phẳng phiu cùng cảm giác vô cùng hài lòng đang chờ bạn cảm nhận.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Là cổ tay áo

Mở nút 2 bên cổ tay áo sơ mi, tiến hành là từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó, là dọc thân tay áo và xung quanh nút áo. Hoàn thiện việc là cả 2 tay áo cùng lúc trước khi chuyển sang phần khác của chiếc áo.

{keywords}

Bước 2: Là cổ áo

Di chuyển bàn là dọc theo phần cổ của áo sơ mi. Nếu bàn là có tính năng phun hơi thì bạn nên tận dụng “lợi thế” này để làm cho cổ áo phẳng phiu, sắc nét và đứng dáng. Luôn luôn trải cổ áo thật phẳng trước khi là.

Bước 3: Là vai áo

Lồng phần vai của áo sơ mi – đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo – vào mũi cầu là. Bắt đầu là từ phía mũi ngoài cùng vào trong, di chuyển tiếp sang hai bên vai áo cho đến hết.

Xem thêm  Bí quyết giúp các bức tường luôn sạch đẹp theo năm tháng

{keywords}

Bước 4: Là lưng áo

Trải úp phần lưng áo lên cầu là sao cho diện tích tiếp xúc lớn nhất, luôn để phần vai áo ở vị trí mũi cầu là. Vuốt phẳng áo, bắt đầu là từ phần vai trở xuống đuôi áo. Khi đã là phẳng khu vực giữa của lưng áo thì là sang hai bên.

Bước 5: Là thân áo

Bây giờ, chúng ta chuyển sang là 2 thân trước của áo. Trước tiên, trải phẳng 1 bên thân áo lên cầu là, là toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh nút áo. Lặp lại bước làm tương tự với thân áo còn lại. Bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ nếp nhăn khó chịu nào.

{keywords}

Bước 6: Là đuôi áo

Cuối cùng, trải úp phần đuôi áo lên cầu là giống như khi thực hiện là lưng áo. Di chuyển bàn là dọc theo đường may của đuôi áo.

Kiểm tra toàn bộ chiếc áo lần cuối, là lại những chỗ cần thiết. Treo áo sơ mi lên móc cho nguội hẳn rồi mới mặc.

(Theo Eva)