Hãy đầu tư một chiếc máy sấy nhỏ gọn để dùng trong nhiều trường hợp tại chỗ làm.

Bạn cần đề phòng những tình huống có thể làm xấu đi hình ảnh của mình nơi công sở và tự trang bị cho mình vài bí quyết giúp vẻ ngoài chỉn chu hơn.

1. Luôn để một chiếc áo blazer tối màu trên ghế

Chiếc áo thần kỳ và hữu dụng này sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn khi nhiệt độ trong văn phòng bị hạ xuống quá thấp mà bạn lại ăn mặc phong phanh; hoặc “chữa cháy” cho chiếc áo cổ rộng hoặc trễ vai không chịu ở yên một chỗ như khi bạn mặc ở nhà buổi sáng… Nó có thể không đẹp đâu, nhưng bạn sẽ phải cảm ơn nó trong một ngày xấu trời nào đấy.

{keywords}

Không bao giờ thừa khi “thủ” sẵn một chiếc blazer tối màu ở nơi làm việc

2. Mang giày bệt thay vì dép lê

Nhiều chị em có thói quen cởi bỏ giày cao gót và mang dép lê đi lại trong văn phòng. Ai cũng biết như thế rất tiện lợi, nhưng sao không thay bằng một đôi giày bệt màu đen, như thế có phải vẫn êm chân mà trông lại lịch sự hơn rất nhiều không? Và hơn nữa là giày bệt thì không ai thiếu, lại rất dễ mua nên bạn đừng tiếc rẻ gì việc mang một đôi giày búp bê ở nhà tới để hẳn ở chỗ làm, chứ đừng chỉ đi dép tông hay “tổ ong” như vậy.

Xem thêm  Kỳ lạ 7 bộ đôi màu sắc tăng "hưng phấn"
{keywords}

Thay vì dép lê, giày bệt hoặc đế siêu thấp đi lại trong văn phòng sẽ lịch sự hơn nhiều

3. Một chiếc máy sấy tóc sẽ cứu bạn trong nhiều trường hợp

Đi mưa và bị dính nước mưa ướt nhẹp khi tới công sở là chuyện không còn hiếm gặp. Thường thì các quý cô sẽ kiên nhẫn ngồi đợi để quần áo, đầu tóc khô ráo nhưng cũng có nhiều cô thông minh hơn khi chịu khó mang sẵn một chiếc máy sấy để ở chỗ làm. Chiếc máy sấy nhỏ gọn có thể cứu bạn khi vừa đi mưa về, cũng có thể làm dụng cụ thay bàn là quần áo trong lúc đang vội, bạn có tin không?

{keywords}

Hãy đầu tư một chiếc máy sấy nhỏ gọn để dùng trong nhiều trường hợp tại chỗ làm

4. Không nhất thiết phải trang điểm, nhưng đừng bao giờ quên son môi!

Có thể không liên quan tới việc ăn mặc, nhưng một đôi môi được tô son hồng hào sẽ giúp cho việc mặc đồ của bạn không bị “phá bĩnh”. Bởi dù bạn có ăn mặc đẹp tới đâu, mà để cho gương mặt mệt mỏi, nhợt nhạt thì công sức của bạn cũng như “muối bỏ bể” mà thôi. Vậy nên dù không trang điểm, cũng đừng quên tậu cho mình một thỏi son “ruột” với chất lượng thật tốt và màu sắc ưng ý.

{keywords}

Đừng quên son môi trong bất cứ trường hợp nào

Xem thêm  Làm sạch nhà bếp bằng chanh

(Theo Dân Việt)