Với cách kết hợp giày thật ăn ý, mỗi loại quần jeans sẽ được gia tăng “thế lực” thời trang.

Chọn giày, dép cho quần jeans là một khâu vô cùng quan trọng để tôn lên phong cách sành điệu và trẻ trung của bạn. Một đôi giày được lựa chọn sai lầm sẽ là yếu tố phá hỏng toàn bộ hình ảnh thời trang, vì thế các nàng hãy dành thời gian để tham khảo những gợi ý kết đôi dưới đây giữa các loại quần jeans và giày dép thích hợp để đi cùng nhé. Mặc dù quần jeans thích hợp với đa dạng kiểu giày dép nhưng với những sự lựa chọn ăn ý. mỗi loại quần jeans sẽ được gia tăng “thế lực” thời trang.

1. Quần boyfriend jeans + giày loafer/ oxford

Quần boyfriend jeans mang một phong cách rất cá tính và đặc biệt rất phóng khoáng chính vì thế nó thích hợp nhất với những kiểu giày cũng phóng khoáng như chính style này. Và sự lựa chọn tuyệt vời nhất chính là kiểu giày loafer (giày lười) hoặc giày oxford.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

2. Quần jeans lửng + giày ankle strap

Đặc trưng của quần jeans lửng là độ dài ngắn trên mắt cá chân khoe cổ chân sexy vì thế những đôi giày bệt hay giày cao gót ankle-strap (buộc dây cổ chân) sẽ càng tôn vinh vẻ gợi cảm cho đôi chân.

{keywords}

{keywords}

3. Quần skinny jeans rách + giày T-strap

Jeans rách khá bụi bặm vì thế bạn nên tiết độ độ phủi bụi này với một đôi giày cao buộc dây chữ T ( T-strap heels) mang phong cách thanh lịch.

Xem thêm  Mẹo hay chăm sóc móng tay chắc khỏe và sáng bóng

{keywords}

 {keywords}

4. Skinny jeans + giày cao gót màu sắc

Vẻ đẹp gợi cảm của chiếc quần skinny jeans sẽ được tăng lên bội phần khi kết hợp với giày cao gót. Thế nhưng để nổi bật và sôi động hơn trong mùa hè thì bạn nên chọn một đôi xăng đan hoặc giày cao gót sáng màu kết hợp cùng quần skinny jeans màu tối.

{keywords}

{keywords}

5. Quần jeans ống suông + giày đế xuồng

Giày đế xuồng và quần jean ống rộng hoặc ống loe là một bộ đôi sinh ra là để dành cho nhau.

{keywords}

{keywords}

(Theo Khám phá)