Nhiều năm trở lại đây, xuyên thấu luôn được tôn vinh là chất liệu đỉnh cao của sự sexy và thường được sử dụng để thiết kế những trang phục dự tiệc gợi cảm.

Tuy nhiên cùng với sự biến hóa và sáng tạo của các nhà thiết kế mà xuyên thấu ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, không chỉ trong cách sự kiện sang trọng mà thậm chí còn xuất hiện tại công sở.

Sơ mi xuyên thấu rất được yêu thích bởi các cô nàng công sở trong thời gian gần đây. Nó xua tan đi hình ảnh cứng nhắc của một cô nàng công sở truyền thống, thay vào đó thổi một làn gió thời trang gợi cảm và hiện đại hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trang phục rất khó mặc bởi chỉ cần một chút sơ suất trong việc lựa chọn kiểu dáng thiếu tinh tế hay chọn nội y bất cẩn thì rất dễ đánh mất cảm tình với người đối diện.

Với điều đáng lo ngại này, các nhà mốt đã tạo nên dòng sơ mi xuyên thấu hai lớp rất an toàn, vừa có thể khoe được da thịt gợi cảm vừa đủ kín đáo để tránh hình ảnh phản cảm. Áo xuyên thấu hai lớp tinh tế với lớp mặc ngoài hoàn toàn từ chất liệu xuyên thấu nhưng bên trong được lót bằng áo quây hoặc áo hai dây, giúp che chắn những điểm nhạy cảm. Với thiết kế thông minh này, áo sơ mi xuyên thấu hai lớp chắc chắn là mộ sự lựa chọn rất mát mẻ nhưng vẫn thật gợi cảm trong mùa hè năm nay.

Xem thêm  Mẹo giữ cá tươi đến 3 ngày không cần tủ lạnh
{keywords}

Sơ mi xuyên thấu hai lớp mang đến một mùa hè thật mát mẻ, gợi cảm và không kém phần thanh lịch

{keywords}

Lựa chọn sơ mi xuyên thấu 2 lớp đến công sở thể hiện sự tinh tế của người mặc

{keywords}

Với lớp ngoài hoàn toàn xuyên thấu, bên trong mặc một chiếc áo hai dây là bạn hoàn toàn tự tin xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào

{keywords}

Phong cách ‘úp mở” sẽ hấp dẫn mọi ánh nhìn

{keywords}

Với kiểu áo này bạn nên mặc cùng một chiếc váy ngắn hoặc quần thật thanh lịch, không quá hở hang

{keywords}

Phong cách mát mắt cho mùa hè năm nay

{keywords}

Bạn cũng có thể chọn áo mặc trong là dáng áo hai dây lửng, đủ để che phần nhạy cảm nhất

{keywords}

Áo mặc trong mang sắc màu nổi bật sẽ làm nổi bật cá tính thời trang của bạn

{keywords}

Chiếc áo sơ mi xuyên thấu hai lớp rất linh hoạt để bạn có thể tự tin mặc đi làm hay đi chơi

(Theo Khám phá)