Đâu phải mùa đông là không thể diện váy ngắn.

Những ngày đông lạnh lẽo đôi khi khiến các cô nàng e ngại những chiếc váy ngắn. Sợ chúng không đủ ấm, sợ bị chê “trên đông dưới hè”… đủ lí do khiến những mẫu váy ngắn ít được chưng diện hơn, và khi được chưng diện thì cũng nặng nề với với bốt, legging, quần tất, áo phao…, đủ thứ phụ kiện giữ ấm đi kèm.

Nghĩ đơn giản, chiếc váy ngắn sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp bạn đẹp hơn ngày đông. Tận dụng tất, bốt, chọn váy với chất liệu dày, ấm là một vài bí quyết các cô nàng nên giữ cho mình.

1. Tất và legging

Tất cao quá đầu gối và legging giúp bạn không chỉ ấm áp hơn, mà còn phong cách hơn rất nhiều. Năm nay, phổ biến nhất là cách mix swearshirt (áo len dáng pull), váy ngắn và tất cao quá đầu gối – nhìn rất trẻ trung và lạ mắt.

{keywords}

Váy ngắn và tất cao quá đầu gối giúp bạn trẻ trung và sành điệu hơn

Legging đen và dày cũng sẽ giữ ấm cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích diện váy xòe ngắn, đừng chọn legging đen quá dày. Quần tất dày nên được mix cùng minizuyp để có diện mạo thật gọn gàng.

{keywords}

Legging đen ấm áp nên được mix cùng chân váy ngắn ôm – vừa gọn gàng vừa thanh lịch

Xem thêm  Những nàng chân ngắn diện ankle boots thế nào cho thật chuẩn?

2. Bốt

Bốt cao cổ, bốt ngắn cổ; cao gót, đế bằng… đều có thể phối linh hoạt cùng váy ngắn, tùy vào chiếc áo mà bạn đang diện, hoặc tùy vào phong cách mà bạn hướng tới.

Bốt cao cổ đế bằng có thể mix cùng chân váy xẻ tà và áo len tới công sở, còn đôi bốt cao quá gối gót nhọn và chiếc váy ngắn xòe nên diện tới các bữa tiệc.

{keywords}

Một đôi bốt cao cổ không bao giờ thừa trong tủ đồ – dù là mix cùng váy ngắn hay quần skinny

Những đôi bốt màu đen vẫn luôn được ưa chuộng vì dễ mix đồ và có tính ứng dụng cao

3. Màu sắc ấm áp

Để tạo cảm giác thật ấm áp với chiếc váy ngắn ngày đông, bạn nên chọn các gam màu trầm như xám, nâu hay các gam màu pastel. Những gam màu quá rực rỡ và “chóe” sẽ không thích hợp với thời tiết lạnh giá, và cũng không còn hợp mốt nữa.

{keywords}

Dù là minizuyp hay chân váy xòe, những chiếc váy ngắn với gam màu trầm vẫn luôn đem tới cảm giác ấm áp

{keywords}

Chân váy xòe và bốt cao cổ đế bằng hoàn toàn có thể là bộ trang phục ghi điểm của bạn khi tới công sở

(Theo Dân Việt)