Kín đáo tức là bạn biết điều tiết những khoảng hở, giao hòa sự gợi cảm và thanh lịch, sao cho sự phản cảm là điều không bao giờ mọi người thấy ở bạn.

Kín đáo có thể là một quy định ăn mặc bắt buộc tại các công sở, nhưng nếu khéo léo, bạn cũng có thể biến nó thành phong cách riêng cho mình. Đẹp và kín đáo, đó là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

{keywords}

Kín đáo nơi công sở

Kín đáo ở đây không đồng nghĩa với việc mặc kín mít từ đầu tới chân và lúc nào cũng phải đóng bộ sơ mi, quần âu, áo blazer…Kín đáo tức là bạn biết điều tiết những khoảng hở, giao hòa sự gợi cảm và thanh lịch, sao cho sự phản cảm là điều không bao giờ mọi người thấy ở bạn.

Nghe thì có vẻ dài dòng nhưng thực ra, chỉ cần kết hợp các trang phục công sở nhuần nhuyễn và “mát tay” hơn một chút là bạn đã có được diện mạo như ý mà vẫn đáp ứng yêu cầu ăn mặc của nơi làm việc rồi.

Đơn giản và đẹp nhất nơi công sở không thể không kể tới váy. Váy liền, chân váy hay những chiếc áo khoác nhẹ nhàng giả váy…Đó là những món đồ cực dễ mặc nhưng luôn đem lại vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho các quý cô. Và dù độ dài ngắn như thế nào đi chăng nữa, các cô gái trông vẫn thật quyến rũ một khi đã diện váy.

Xem thêm  4 cách tiêu tiền hiệu quả, nhưng ít người biết

Một trang phục không thể thiếu nữa là những chiếc áo khoác nhẹ nhàng như blazer hay áo vest không tay. Chỉ một động tác khoác nhẹ bên ngoài bộ váy hay quần âu, sơ mi đang mặc, các quý cô công sở trông đều chững chạc, chuyên nghiệp và dĩ nhiên là kín đáo hơn nhiều lần.

Những phụ kiện như tất da chân, khăn voan cũng giúp cho bộ đồ công sở bắt mắt hơn mà lại che đi vài phần cơ thể không được chào đón nhiệt liệt ở chốn văn phòng.

Đó, không cần nhiều “chiêu trò” mà vẫn đẹp và thanh lịch tuyệt đối nơi công sở phải không nào?

hình ảnh
{keywords}

Váy liền dễ mặc và đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho nữ công sở

 

{keywords}

Những chiếc áo khoác nhẹ nhàng như cardigan hay blazer tuyệt đối phù hợp với các quý cô công sở thích diện váy

{keywords} 

{keywords}

Chân váy ôm mặc cùng những chiếc áo kín đáo cũng là lựa chọn không hề kém thẩm mỹ

 

{keywords}

Nhã nhặn nhưng vẫn cuốn hút với những màu sắc dành riêng cho dân công sở

{keywords} 

{keywords}

Một vài phụ kiện như khăn hoặc tất da chân giúp nàng công sở thêm kín đáo và tự tin 

(Theo Dân Việt)