Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Việt kiều Nathan Võ, hình ảnh Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng trong tà áo dài màu vàng quyền quý của nhà thiết kế Sĩ Hoàng, mang dáng của một quý phi. Tà áo dài màu vàng được lấy cảm hứng từ màu vàng cung đình, với họa tiết rồng phượng ngay phần eo tà trước tạo nên vẻ đẹp quý phái, vương giả.

Hoa hậu Sonya Sương Đặng chỉ vấn nhẹ mái tóc sau gáy, đơn giản nhưng đầy nữ tính, tôn vẻ đằm thắm của một phụ nữ đã bước đến độ chín của tuổi. Đôi mắt to, sáng ngời, làn môi được phớt chút son bóng nhẹ nhàng, gợi cảm, hình ảnh mặn mà của Hoa hậu Sonya Sương Đặng hẳn sẽ khiến những người đàn ông yêu vẻ đẹp nữ tính, truyền thống Việt không khỏi xao xuyến.

Hoa hậu Sonya Sương Đặng rất yêu tà áo dài Việt, dù sinh sống ở Mỹ đã lâu nhưng chị đặc biệt thích tìm hiểu và yêu lịch sử Việt Nam, điều đó được truyền vào 3 cậu con trai của chị, đặc biệt là con trai út. Tuy không giỏi tiếng Việt, nhưng cậu con trai út của chị thường xuyên lên mạng tìm hieru và đọc sử Việt. Nói chuyện về lịch sử, khơi gợi tình yêu lịch sử Việt Nam ở các con là một trong những cách để Hoa hậu Sương Đặng duy trì, giữ gìn và phát triển văn hóa Việt trong gia đình.

Xem thêm  Nên - không nên khi chọn trang phục đi lễ đầu năm

Luôn diện áo dài Việt Nam trong những dịp quan trọng, tôn vinh áo dài Việt trên đất Mỹ cũng là một việc mà Sonya nghĩ rằng những người Phụ nữ Việt như chị luôn cần và nên làm dù sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhiếp ảnh gia Nathan Võ đã thực sự hiểu được cái góc vẻ đẹp rất truyền thống, nền nã và thanh lịch ấy ở Sonya nên đã giúp chị có những hình ảnh áo dài đậm tính truyền thống.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hoa hậu Sonya Sương Đặng quý phái trong áo dài vàng quyền quý:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

PV