theme-sticky-logo-alt
theme-logo-alt

KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ HOÀN HẢO CỦA BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI

KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ HOÀN HẢO CỦA BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI

Khi bạn nghĩ về ẩm thực chay, hãy nghĩ đến Thái Long với bộ sản phẩm mắm chay độc đáo, chúng là nguyên liệu không thể thiếu để biến mọi bữa ăn thành một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Hãy cùng khám phá hương vị đậm đà mới của nước mắm chay Thái Long.

1. Nước mắm chay Thái Long – Hảo Hạng 4N 250ml, 500ml

Nước mắm chay Thái Long – Hảo Hạng 4N là sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu tự nhiên và công nghệ hiện đại, để tạo ra một sản phẩm vượt trội về chất lượng và hương vị. 

Nước mắm chay Thái Long – Hảo Hạng 4N được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, với thành phần đậu nành tự nhiên 100% nguồn gốc thực vật giúp tạo ra một hương vị độc đáo và thơm ngon.

Với Nước mắm chay Thái Long – Hảo Hạng 4N, sản phẩm thuần chay mới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị đậm đà và hảo hạng của từng món ăn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn bữa ăn thêm trọn vị và ngon miệng.

2.  Mắm Chay Thái Long – HORECA 1N 800ml

Nước mắm chay Thái Long – HORECA 1N 800ml với sự kết hợp giữa 100% đậu nành tự nhiên và hương vị thơm ngon thanh khiết, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, và cơ sở kinh doanh thực phẩm đang tìm kiếm một sản phẩm thuần chay và tiện lợi dễ mua để món ăn thêm phong phú và đậm đà hương vị.

Xem thêm  Mọi điều về trứng bạn cần biết

Nước mắm chay Thái Long – HORECA 1N 800ml được sản xuất với công nghệ hiện đại, với sự cẩn thận và kiểm soát chất lượng cao, giúp tạo nên một hương vị độc đáo và đậm đà của nước mắm chay, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm chay Thái Long – Hảo Hạng 4N 250ml, 500ml và Nước mắm chay Thái Long – HORECA 1N 800ml, với chất lượng hảo hạng và an toàn sức khỏe, combo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích các món chay ngon tròn vị.

BỘ NƯỚC MẮM CHAY THÁI LONG MỚI – VỊ NGON TỪ CỐT ĐẬU NÀNH

Xem thêm nhiều món ăn ngon hay: tại đây


Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.

Văn phòng chính: 31 Đường số 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h – 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long – Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long – Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Long: tại đây

Xem thêm  Mẹo giữ đồ gỗ luôn sáng bóng
Danh mục:Chia sẻ 247
Bài trước
120+ hình nền iPhone 11, 12, 13, 14, 15 (Plus, Pro, Pro Max) đẹp
Bài sau
Quý cô Châu Á nhấn nhá sắc đỏ cho street style mùa tiệc tùng cuối năm
15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://chiase247.com 300 0