Váy đuôi cá trở thành món đồ thời trang được phái đẹp cả nước yêu thích.

Váy đuôi cá không là kiểu dáng xa lạ với các tín đồ thời trang, trở lại từ vài mùa mốt nhưng thực sự trở thành món đồ được săn lùng trong mùa hè thu, thu đông vừa qua.

Váy đuôi cá có trong tủ đồ của mọi cô gái, chưa kể những “con nghiện” loại váy này không ngừng sáng tạo các kiểu kết hợp thú vị. Đặc biệt, khi 2 miền Nam – Bắc chia mùa rõ rệt, kiểu váy này vẫn thịnh hành do việc đổi chất liệu đã chiều ý cả miền nóng lẫn miền lạnh.

Váy đuôi cá liền và chân váy đuôi cá đều thật sự chinh phục phái đẹp bằng dáng vẻ thanh lịch, yểu điệu và giá thành giao động khá hợp lý.

1. Váy đuôi cá tiểu thư

Với dáng liền ôm hoặc suông, váy đuôi cá thực sự khiến các nàng tiểu thư mê mẩn. Phần chân xòe dài trên gối dễ khiến người mặc trẻ trung hơn.

Chất liệu váy ở miền bắc vào mùa đông phổ biến là dạ, len, tweed… Từ các cửa hàng tự thiết kế và may bán, giá váy khoảng 800 nghìn đồng tới 1 triệu đồng một chiếc, với ưu điểm đường may chỉn chu, chất liệu chọn lọc.

Ngoài ra, nhiều cửa hàng online có nhiều mẫu váy này với giá chỉ 300 – 500 nghìn đồng. Nguồn váy được nhập chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc

Xem thêm  SNACK BẮP HIỆU CHIDO - ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ, GIÒN TAN ĐẦU LƯỠI

K. Yến, chủ một cửa hàng thời trang ở quận 3, Tp Hồ Chí Minh:

“Những chiếc váy đuôi cá bán ra rất nhanh, mỗi mẫu bên mình làm lại cho tới khi hết vải trong kho. Đặc biệt những chiếc váy đuôi cá suông vừa được nhiều người thích vì nó không lộ vòng bụng bự nhưng vẫn không bị lùng bùng, mất dáng.”

{keywords}

Váy đuôi cá với chất liệu dày ấm cho các nàng tiểu thư mùa lạnh

{keywords}

Một kiểu dáng váy đuôi cá có giá 800 nghìn đồng

{keywords}

Mẫu váy đuôi cá được bán online với giá 300 nghìn đồng

{keywords}

Mẫu đuôi cá dài tay cho các tiểu thư miền nóng với chất liệu nhẹ, thoáng, giá 550 nghìn đồng

{keywords}

Váy đuôi cá không tay cho miền nóng, có thể linh động thêm áo khoác khi thời tiết thay đổi

2. Chân váy đuôi cá công sở

Chân váy ôm với phần chân nối xòe tạo thành vòng lượn rất nữ tính. Dành cho nhiều phong cách, nhưng chiếc chân đuôi cá duyên dáng này khiến thời trang công sở bớt nhàm chán.

Chất liệu phong phú theo thị hiếu, vải dạ, vải tuýt si, jeans… dễ dàng ăn ý với sơ mi, áo phông, áo len ôm, áo cổ lọ… Chân váy đuôi cá có giá thành tương tự như các loại chân váy khác, tùy theo chất liệu từ 250 nghìn đến 450 nghìn đồng một chân váy.

H.My, nhân viên văn phòng:

“Tôi muốn khoe chân bằng đủ kiểu chân váy đuôi cá, nó dễ mặc với áo crop – top, sơ mi… thậm chí tôi có váy đuôi cá đủ màu cho cả tuần. Một chiếc khoảng 200 đến 300 nghìn với chất liệu vừa phải, trơn một màu, mặc chán có thể thay đổi cũng không lãng phí.”

Xem thêm  Mẹo giữ đào, quất đẹp theo ý muốn cho năm sau
{keywords}

Chân váy đuôi cá trên vải xốp dành cho phái đẹp miền lạnh, kết hợp cùng áo len cổ lọ.

{keywords}

Chân váy đuôi cá theo cách kết hợp với sơ mi của các tín đồ thời trang nhiệt đới

{keywords}

Chân váy đuôi cá bằng vải bố có sọc kẻ đáp chéo nhấn nhá, với giá khoảng 350 nghìn đồng

(Theo Khám phá)