Đón những ngày gió mùa đầu tiên, hẳn là quý cô nào cũng muốn mặc sao cho đẹp đúng điệu mà lại đủ để giữ ấm hợp với thời tiết.

Áo sơmi dài tay

Với ngày trở gió, sơmi dài tay vẫn hoàn toàn có thể diện cùng với chân váy ôm mà vẫn giữ đủ ấm cho các quý cô. Không có gì phức tạp khi lựa thêm cho mình một chiếc khăn họa tiết dành cho sơmi trơn, nhất là khăn vải mỏng bản to, hơn nữa đây cũng là thời gian để yêu những đôi tất dài khi mặc váy rồi. Lựa quần tất dày hay mỏng tùy thuộc vào khả năng chịu lạnh của bạn mà thôi. Và cũng chớ quên những đôi boots cổ ngắn mới tậu đầu mùa, hãy đem chúng ra diện ngay tức khắc để cảm nhận rõ mùa đông đang về gần hơn.

{keywords}

{keywords}

Áo len chui đầu

Món đồ ai cũng phải có, và có những vài chiếc là chuyện thường nhật. Áo len chui đầu dệt kim, áo len đan sợi len to… đều là lựa chọn mặc chung với quần âu hoặc chân váy cho những ngày này. Bản thân chất liệu len cũng khá ấm nên trong nhiệt độ buổi sáng sớm bạn sẽ thấy chúng cực kì hợp lý khi mặc ra đường, nhưng hãy nhớ tới thời tiết trưa chiều sẽ nắng ấm hơn. Vì thế không cần thiết phải mặc thêm món đồ như tất hay khăn quàng thậm chí là áo khoác khi chọn chất liệu len nhé.

Xem thêm  Những mẹo bảo quản quần áo trong ngày mưa ẩm thấp

{keywords}

{keywords}

Áo khoác mỏng

Những chiếc blazer, trench coat siêu mỏng trên chất liệu mềm nhẹ hoàn toàn thích hợp để mặc. Bạn có thể mặc với bất cứ món đồ nào khác như váy đầm, khoác ngoài sơmi + quần âu, sơmi + chân váy… vừa giữ vẻ thời thượng vừa giữ ấm cho cơ thể. Và quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể biến hóa một trang phục thành hai. Một set đồ cơ bản đã đẹp bên trong và một set đồ hoàn toàn mới mẻ khi khoác thêm áo choàng nhẹ. Đây cũng là lý do, gió lạnh đầu mùa đáng nhớ, đáng chờ mong và đáng đón nhận đến vậy.

{keywords}

{keywords}

(Theo MASK Online)