Váy midi là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn đem lại cảm giác nhẹ nhàng như những cô tiểu thư trước mặt chàng trai mình yêu.

Cho dù hai bạn đã yêu nhau được ít hay dài lâu, ngày 8/3 vẫn là một dịp đặc biệt để hẹn hò và để trở nên xinh đẹp, đặc biệt hơn trong mắt người ấy.

Dưới đây là 4 gợi ý chọn đồ cho ngày “trọng đại” này:

1. Muốn ngọt ngào, hãy chọn hoa

Hơn tất thảy những họa tiết khác, những trang phục in hoa trên nền vải luôn đem đến cảm xúc ngọt ngào, dễ chịu cho người đối diện. Tuy một số kiểu hoa bị các chàng cho là không hợp với lứa tuổi trẻ trung của bạn gái, thì bạn vẫn còn vô số lựa chọn khác có thể khiến chàng ngay tắp lự bị hút vào sự quyến rũ mình tạo ra.

{keywords}

Chọn họa tiết hoa nếu bạn muốn hóa cô nàng ngọt ngào

2. Muốn gợi cảm, hãy chọn xuyên thấu

Hở hang không được cho là thông minh khi chọn đồ hẹn hò với chàng ngày 8.3. Bởi hơn ai hết, chàng trai của bạn muốn bạn trông thật thu hút, nhưng vẫn chỉ là của riêng chàng mà thôi, không cần phải phô ra cho mọi người cùng thấy.

Vì vậy, thay vì một chiếc đầm khoét sâu ở cổ hay xẻ cao tận đùi, một chút vải xuyên thấu ở vài vị trí “đắc địa” như cổ, vai, cánh tay có lẽ sẽ đủ khiến chàng ngây ngất.

Xem thêm  Ngắm những bộ đồ đôi siêu quyến rũ của mẹ và con gái
{keywords}

Gợi cảm nhưng không bao giờ lo phản cảm với đồ xuyên thấu

3. Muốn hóa tiểu thư, hãy chọn váy midi

Không dễ gây tình huống ngoài mong muốn như váy ngắn, không lòe xòe như váy maxi, váy midi là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn đem lại cảm giác nhẹ nhàng như những cô tiểu thư trước mặt chàng trai mình yêu. Đủ kín đáo, đủ điệu đà, váy midi là những gì các cô gái nên nghĩ đến đầu tiên khi hẹn hò cùng người ấy.

{keywords}

Váy midi đủ kín đáo và điệu đà, thích hợp với những cô nàng thích phong cách tiểu thư

4. Muốn lãng mạn, hãy chọn ren

Hiếm có chất liệu nào lại mang đến nhiều cảm xúc như ren. Ren đủ tinh tế để bạn trở nên đặc biệt trong mắt chàng, đủ mời gọi để chàng không cảm thấy bạn “ngày nào cũng như ngày nào”, và cũng đủ thanh lịch để những người xung quanh phải cảm thấy ghen tị vì sao bạn lại giỏi chọn trang phục đến vậy.

Thế nên đừng quên những món đồ bằng ren bất cứ khi nào bạn muốn ở bên chàng nhé!

{keywords}

Ren đem đến nhiều cảm xúc hơn tất thảy chất liệu khác

(Theo Dân Việt)