Ngày 8/3, Lễ hội áo dài TP HCM mang chủ đề “TP HCM – Thành phố áo dài” đã diễn ra với nhiều hoạt động từ 8h sáng đến đêm tại nhiều điểm ở Sài Gòn.

Theo đó, trong lễ khai mạc tại Nhà văn hoá Thanh Niên, tất cả các chị em phụ nữ cũng như rất nhiều nam giới tham dự sự kiện đều mặc áo dài.

Ngoài ra, trong buổi khai mạc, màn đồng diễn của hàng ngàn tà áo dài và đêm nghệ thuật “Áo dài- Vẻ đẹp bất tận”cũng là điểm nhấn thu hút đặc biệt sự quan tâm của công chúng.

Đêm nghệ thuật đã giúp công chúng “mãn nhãn” với những tà áo dài từ vẻ đẹp lộng lẫy, đến sự bình dị đời thường từ các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Tuấn Hải, Việt Hùng, Minh Châu, Đình Hải, Liên Hương, Nguyễn Tuấn…qua phần trình diễn của những người mẫu nổi tiếng, và cả các em nhỏ dễ thương. Từ đó, người ta có thể thấy được sự gắn bó của áo dài trong đời sống, và vóc dáng của thành phố áo dài đang hình thành.

Ông Lê Trương Hiền Hoà, Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, phó trưởng ban tổ chức Lễ hội cho biết: “Mục đích của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh là hướng đến sự tham gia của cộng đồng, vì vậy chúng tôi coi trọng phần Hội hơn là phần Lễ, để làm sao người dân được thụ hưởng nhiều nhất, tham gia sâu rộng nhất vào lễ hội.

Xem thêm  12 tác dụng đáng chú ý của nước súc miệng bạn nên biết

Chính vì vậy, ngay sau lễ khai mạc, từ nay đến hết ngày 20/3, các hoạt động Lễ hội sẽ diễn ra trên khắp thành phố, khẳng định một vóc dáng thành phố ào dài, thu hút sự quan tâm của du khách”

Mời độc giả cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong buổi khai mạc Lễ hội áo dài được tổ chức vừa qua:

{keywords}

trong lễ khai mạc tại Nhà văn hoá Thanh Niên, tất cả các chị em phụ nữ
cũng như rất nhiều nam giới tham dự sự kiện đều mặc áo dài.

{keywords}
{keywords}
{keywords}
{keywords}

Đêm nghệ thuật “Áo dài- Vẻ đẹp bất tận”cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của công chúng

{keywords}

Những tà áo dài từ lộng lẫy, đến bình dị đời thường của các nhà
thiết kế Sĩ Hoàng, Tuấn Hải, Việt Hùng, Minh Châu, Đình Hải, Liên
Hương, Nguyễn Tuấn…được trình diễn trong đêm Nghệ thuật.

{keywords}
Qua sự trình diễn của các người mẫu nổi tiếng
{keywords}
{keywords}
Các em nhỏ cũng tham gia trình diễn áo dài
{keywords}
{keywords}
{keywords}

Minh Anh