Thêm họa tiết là cách đơn giản nhất để nữ công sở “trẻ hóa” phong cách của mình.

Áo sơ mi, chân váy hay váy liền công sở thực ra không có quá nhiều kiểu cách đặc biệt bởi chúng không thể đi quá xa quy chuẩn về phục trang công sở. Song khi được thêm thắt họa tiết thì lại khác, chúng sẽ giúp cho phái đẹp trở nên rạng ngời mà vẫn giữ nguyên nét nền nã cần có.

Quy tắc đơn giản nhất để kết hợp trang phục họa tiết là mặc chúng với những trang phục màu trắng hoặc đen. Sự kết hợp này khiến cho tổng thể bộ đồ nhẹ nhàng, thanh thoát thay vì nặng nề và rối mắt.

Song nếu không thích cách truyền thống này, nữ công sở cũng có thể tự làm phong phú hình ảnh cho mình bằng cách kết hợp quần áo in họa tiết với một trang phục có màu trùng với một màu của họa tiết kia.

Ví dụ, với một chiếc áo sơ mi nền hồng cam có điểm hoa xanh, nữ công sở sẽ chọn chân váy có màu xanh trùng với màu của phần hoa áo. Đây thực sự là cách phối đồ không quá khó nhưng lại khiến nữ công sở đẹp và điệu ở mức cần thiết.

Năm nay, thời trang công sở dường như bị “phong tỏa” bởi họa tiết hoa. Từ áo tới váy, nơi nào cũng dễ bắt gặp vài bông hoa nhỏ xinh in trên nền vải trang nhã. Chị em có thể thoải mái mặc trang phục in hoa mà ít lo bị trùng với ai bởi thị trường vải hoa năm nay vô cùng phong phú. Nếu chán mắt với những mẫu hoa cơ bản của đồ may sẵn, phái nữ có thêm lựa chọn là tự đi tìm những mẫu vải hoa ưng ý để đặt may áo hay váy cho mình.

Xem thêm  Cách giảm nhiệt tức thì ngày nắng nóng mà không cần điều hòa

Những mẫu áo váy hoa đẹp cùng cách phối đồ đơn giản dưới đây hy vọng có thể giúp chị em bổ sung thêm vào hành trang mỗi ngày tới sở!

{keywords}

{keywords}

Chân váy màu trùng với hoa in trên áo sơ mi là cách “thuần hóa” trang phục họa tiết của nữ công sở hiện nay

{keywords}

{keywords}

Cardigan một màu khoác ngoài váy hoa thanh lịch là cách phối đồ lúc nào cũng đẹp và chưa mất tới 5 phút mỗi sáng

{keywords}

Váy hoa tông màu sáng luôn khiến nữ công sở ăn gian tuổi

{keywords}

{keywords}

Xanh navy hay xanh cobalt hứa hẹn sẽ là những màu được ưa chuộng của thời trang công sở năm nay

{keywords}

{keywords}

Hai cách phối đồ cho tông màu hồng, cam ngọt ngào và ấn tượng

(Theo 24h)