theme-sticky-logo-alt
theme-logo-alt

MỚI – NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG 25N CHAI THỦY TINH

MỚI – NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG RỒNG VÀNG 25N CHAI THỦY TINH

Tiếp nối thành công sau đợt tung hàng Rồng Vàng 25N vừa qua, nay LAVELA hân hạnh giới thiệu thêm phiên bản mới, Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng Phan Thiết Thượng Hạng 25N Chai Thủy Tinh, vừa giúp lưu giữ hương vị đặc trưng của nước mắm truyền thống, chất lượng thơm ngon cực kỳ đậm đà, vừa lưu lại hậu vị lâu hơn khi thưởng thức. Cùng LAVELA nói chung và Rồng Vàng nói riêng khám phá thêm những “đặc biệt” đến từ siêu phẩm này nhé!

1. Hương vị truyền thống đậm đà

Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng 25N vẫn duy trì hương vị truyền thống mà chúng ta yêu thích, với độ mặn vừa phải và hương thơm đặc trưng của mắm Phan Thiết. Điều này đảm bảo rằng món ăn của bạn luôn thơm ngon và đậm đà hương vị.

2. Hậu vị dài lâu

Một trong những điểm đặc biệt của phiên bản chai thủy tinh này là khả năng lưu giữ hậu vị tốt hơn. Bạn sẽ cảm nhận hương vị còn lưu lại sau mỗi lần gắp và thưởng thức được trọn vị hơn, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

3. Chất lượng hàng đầu

Rồng Vàng cam kết sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm. Chai thủy tinh chất lượng cao giúp bảo quản mắm tốt hơn và đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

Xem thêm  Mẹo làm sạch 6 vết bẩn" cứng đầu" nhất trên quần áo

Nước mắm được làm từ cá cơm tươi đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết, ủ chượp cùng muối biển theo phương thức truyền thống danh tiếng, tỷ lệ cốt cá cơm cao, tạo nên hương vị đậm đà trên từng giọt mắm. 

Nước Mắm Truyền Thống Rồng Vàng Phan Thiết Thượng Hạng 25N Chai Thủy Tinh là một siêu phẩm mới không thể bỏ lỡ. Hãy thử nó ngay hôm nay để biến mọi bữa ăn thành một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên.

Xem thêm nhiều bài viết hay về nước mắm tại đây


Thái Long là thương hiệu của Công ty Cổ phần LAVELA, tự hào hơn 10 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm gia vị chất lượng cho bữa ăn của người Việt.

Văn phòng chính: 31 Đường 07, Khu phố 05, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy SX: CN CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA TẠI BÌNH THUẬN
Địa chỉ: Lô C9-I, Đường N4, KCN Hàm Kiệm I, Xã Hàm Mỹ, Huyện  Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Hotline1900 2323 38 (8h – 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Emaillavela@lavela.com.vn
Fanpage: Thái Long – Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Youtube: Thái Long – Nước mắm đặc sản Phan Thiết
Các điểm bán sản phẩm Thái Long: tại đây

Biên tập viên

Dũng Cá Xinh
Dũng Cá Xinh
Nông dân nghèo 1 vợ 4 con!
Danh mục:Chia sẻ 247
Bài trước
Mẹo gấp tất vừa nhanh vừa đẹp mắt
Bài sau
Chặn đứng cơn ho quặn thắt với thao tác đơn giản
15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://chiase247.com 300 0