“Công chúa nhỏ” của xứ kim chi hút hồn với gương mặt trong sáng.

Từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc mang tên Hello Baby 2012, cô bé Lauren Lunde đã “đốn tim” mọi khán giả.

Hello Baby là một chương trình truyền hình thực tế từng rất hút khách tại xứ Hàn. Trong đó, các ban nhạc đình đám của Hàn Quốc như SNSD, SHINee, MBLAQ… thử tài với vai trò làm cha, mẹ của những đứa trẻ được lựa chọn từ trước. Hiện nay, chương trình đang tạm dừng nhưng những cô bé, cậu bé nổi tiếng từ Hello Baby đến nay vẫn luôn được các hãng thời trang săn đón. Lauren Hanna Lunde, cô bé mang hai dòng máu Canada và Hàn Quốc là một trong số đó.

Lauren sinh năm 2008, có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Sau Hello Baby, cô bé “nổi như cồn” và ngay lập tức trở thành mẫu nhí cho các hãng thời trang trẻ em như: Niki House, Rococo-I, Gymboree…

Mẫu nhí xứ sở kim chi này chinh phục người hâm mộ với gương mặt sáng, làn da trắng mịn với những nét lai Âu – Á rất đẹp. Mái tóc dài hơi xoăn và nâu nhạt ôm lấy khuôn mặt tươi tắn, làm nên vẻ đáng yêu khó cưỡng của Lauren Lunde.

{keywords}
{keywords}

Mái tóc nâu, xoăn dài ôm lấy gương mặt mang đủ nét Á – Âu của Lauren Lunde.

Xem thêm  Nghe quý cô 42 tuổi vẫn "trẻ như đôi mươi" kể chuyện phong cách

Được mệnh danh là “công chúa nhỏ của xứ Hàn” và nhiều người biết tới nhưng Lauren Lunde vẫn giữ được vẻ hồn nhiên của một đứa trẻ. Ban đầu, khi có nhiều người nhận ra và vây quanh trên đường phố, cô bé rất sợ hãi và phải một thời gian sau mới có thể làm quen được.

Cô bé rất mê xem phim hoạt hình Pororo, thích hát và nhảy theo điệu nhạc và sáng tác nhạc. Bài hát mà Lauren yêu thích nhất là Hate You của 2NE1.

Những trang phục mà Lauren Lunde mặc trong ảnh được một số bà mẹ Việt truyền nhau trên mạng để học tập cách phối đồ vì ai cũng mong muốn con gái nhỏ của mình xinh xắn và đáng yêu như vậy.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

Sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc, Lauren trở thành mẫu nhí nổi tiếng của xứ sở kim chi.

{keywords}

{keywords}

Cô bé sở hữu gương mặt trong sáng như thiên thần.

{keywords}

{keywords}

Dù được nhiều người biết tới, Lauren Lunde vẫn giữa được nét trong sáng, hồn nhiên.

{keywords}

{keywords}

Cô bé thích hát, nhảy, xem phim hoạt hình.

{keywords}

Hiện nay, Lauren Lunde là người mẫu nhí cho nhiều hãng thời trang trẻ em Hàn Quốc.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Một số bà mẹ Việt chia sẻ hình ảnh của cô bé để mong học tập cách phối đồ, áp dụng với con gái nhỏ của mình.

(Theo Khám phá)