Đàn ông nào cũng say mê người đẹp và trên hết là vẻ đẹp của một người phụ nữ biết làm đẹp cho bản thân bằng cách ăn mặc thanh lịch đồng thời cũng phải hợp với xu hướng.

Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt” như để ám chỉ rằng đối với đàn ông ngoại hình, vẻ đẹp và cả phong cách ăn mặc của người phụ nữ có một tác động không nhỏ đến trái tim của họ. Đàn ông nào cũng say mê người đẹp và trên hết là vẻ đẹp của một người phụ nữ biết làm đẹp cho bản thân bằng cách ăn mặc thanh lịch, trang nhã, đẹp mắt đồng thời cũng phải hợp với xu hướng.

Tuy nhiên, ăn mặc hợp xu hướng không có nghĩa là chạy theo trào lưu một cách mù quáng mà đánh mất đi thuần phong mỹ tục, cũng như những nguyên tắc vốn cố của thời trang. Ngày nay, cùng với sự bùng bổ của trào lưu sexy, ăn mặc mát mẻ thì không ít chị em tự hạ thấp giá trị của mình bởi gu ăn mặc thiếu tinh tế, khiến họ dù chưa cần tiếp xúc với người khác giới nhưng cũng đã mất điểm trầm trọng.

1. Để lộ áo ngực

Đây là một lỗi thường xuyên xảy ra, đặc biệt là vào mùa hè khi mà thời trang mát mẻ, kiệm vải lên ngôi. Để lộ nội y là một điều tối kỵ trong cách ăn mặc, nó phản ánh rằng bạn là một cô gái cẩu thả và kém lịch sự. Ngày nay không khó để bắt gặp một cô gái ăn mặc mát mẻ, thậm chí còn cố tình khoe cả áo ngực khi xuống phố.

Xem thêm  5 lý do khiến hot girl Thái Lan trở thành fashion icon mới của giới trẻ Việt

{keywords}

{keywords}

{keywords}

2. Chọn áo ngực sai màu sắc

Một chiếc áo ngực màu đen lấp ló dưới lớp áo mỏng màu trắng có thể xem là một cách ăn mặc rất phản cảm. Có thể bạn sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi cách ăn mặc nổi loạn này thế nhưng sẽ chẳng ai đánh giá cao gu thời trang của bạn.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

3. Để lộ đường viền quần lót

Để lộ đường viền quần lót có thể xem là một trong những lỗi ăn mặc phản cảm nhất. Để tránh xảy ra sự cố này bạn nên chọn quần có kích thước vừa vặn với cơ thể, quần lót cũng không được quá bó sát. Hoặc bạn nên chọn quần lót không có đường may viền hay quần lọt khe.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

4. Quần áo quá chật

Đừng cố gắng chui vào một bộ trang phục quá bé so với cơ thể bạn bởi vì nó sẽ để lộ những đường cong rất phản cảm chưa kể chúng còn khiến bạn cảm thấy khó chịu.

{keywords}

{keywords}

5. Để lộ quần chip

Lỗi thời trang này khiến không ít mày râu cảm thấy vô cùng ngượng ngùng khi chạm mặt. Vì thế, bạn cần phải thật tinh ý mỗi khi ngồi xuống, tránh chọn quần chip cạp cao quá hay quần quá trễ, để lộ quần chip phản cảm.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

6. Lộ ngấn mỡ bụng

Đừng để lộ nhược điểm trên cơ thể bằng những bộ trang phục thiếu tinh tế. Nhiều chị em khiến đấng mày râu lắc đầu ngán ngẩm bởi những ngấn mỡ thừa ngồn ngộn ra trước mắt chỉ vì ăn mặc quá bó sát hoặc áo quá ngắn. Đối với những cô nàng béo bụng, để khắc phục nhược điểm này cần chọn quần cạp cao hay áo đủ dài hoặc không quá ôm sát để có thể ngụy trang cho vòng eo ngấn mỡ.

Xem thêm  Mẹo phòng thân hiệu quả cô gái nào cũng nên biết

{keywords}

{keywords}

(Theo Khampha.vn)