Emily Connolly sinh sống ở Pennsylvania, Mỹ. Cô đã mua lại căn nhà cổ cách đây 6 năm. Người phụ nữ 4 con nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sự khéo léo trong việc chăm sóc nhà cửa.

Ngôi nhà của Emily Connolly mang đậm phong cách đồng quê ấm áp. Mỗi khu vực đều xinh đẹp như một bức tranh.

Cô chia sẻ: “Tôi thích đi thăm những vùng đất khác nhau ở Mỹ, nhưng thú thực không nơi nào bằng ở nhà. Tôi và chồng đã đến Colorado 1 tuần, mọi thứ rất vui vẻ. Tuy nhiên, trở về nhà của chính mình vẫn là điều vui nhất”.

Cô có nhiều ý tưởng trang trí nhà cửa và thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. Tài khoản cá nhân của cô trên mạng xã hội Instagram có tới hơn 111.000 người theo dõi.

Cô là một người lãng mạn, yêu hoa, mọi căn phòng trong nhà đều được trang trí bằng hoa. Khi được hỏi chồng cô có khó chịu khi ở trong căn nhà tràn ngập hoa, nhất là phòng ngủ hay không, cô đáp: “Không”.

“Chúng tôi đã cùng nhau trang trí khắp phòng bằng những tấm giấy dán tường hình hoa. Phải mất 4 ngày mới hoàn thành xong, nhưng đây là công việc hai vợ chồng cùng yêu thích.

Tôi cảm thấy rất biết ơn khi kết hôn với người đàn ông biết tôn trọng và luôn mỉm cười khi thấy tôi hạnh phúc. Anh ấy hiểu được rằng tôi yêu hoa đến nhường nào”, cô chia sẻ.

Xem thêm  Vẻ đẹp búp bê của mẫu nhí tóc xù xứ bạch dương

(Tổng hợp)