Những tín đồ thời trang đích thực luôn biết cách để mua sắm thông minh và ăn vận thật sành điệu.

Những tín đồ thời trang đích thực luôn biết cách để mua sắm thông minh và ăn vận thật sành điệu. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất nếu muốn được đẹp như họ.

Đầu tiên, họ sẽ không bao giờ làm những điều dưới đây:

1. Tốn nhiều thời gian cho các đợt giảm giá

Hiếm có một người phụ nữ nào lại không yêu thích đồ giảm giá. Dù ai cũng tự bảo mình rằng “thà mua một món đồ đắt tiền mà hữu dụng còn hơn mua nhiều món đồ rẻ tiền không dùng được”, song ai cũng “phát điên” lên vì những đợt giảm giá trong năm.

Nhưng một tín đồ thời trang đích thực sẽ không như thế. Cô ấy có thể ngồi cả đêm để tìm trên mạng một chiếc chân váy đúng kiểu mình thích nhưng sẽ không tốn quá mười phút nếu xác định mình chẳng cần gì trong đám đồ giảm giá mọi người đang tranh nhau kia. Thay vì ngồi miệt mài trước máy tính, cô ấy sẽ đi đắp mặt, ngồi nghiên cứu xu hướng mới và chỉ mua sắm khi cần.

{keywords}

2. Mua một món đồ không biết khi nào mới mặc

Thói quen của nhiều cô gái là mua bất cứ thứ gì thấy đẹp mà không cần biết khi nào mới mặc, nên mặc thế nào hay dịp nào mới cần. Một tín đồ thời trang thì khác. Cô ấy chỉ tìm đúng những gì mình cần hoặc những thứ mình biết sẽ mặc được lúc này, lúc kia thay vì mông lung trong tủ quần áo “có vẻ nhiều” mà thực tế chẳng có gì phù hợp.

Xem thêm  Thông tin hữu ích cho tài xế ô tô trong mọi nẻo đường

{keywords}

3. Tự hỏi “Sao mình chẳng có gì để mặc?”

Hậu quả của việc mua sắm không có điểm dừng là mỗi sáng tỉnh dậy, bạn đều hỏi y nguyên một câu giống nhau “Sao mình chẳng có gì để mặc?”. Thực tế là bạn có rất nhiều đấy chứ, nhưng khả năng phối đồ hạn chế và con mắt thẩm mỹ không chịu nhìn xa trông rộng đã khiến bạn mắc kẹt trong phòng thử đồ của chính mình.

{keywords}

4. Mình sẽ ăn kiêng để mặc (mấy) chiếc váy này!

Người ta không chỉ sản xuất quần áo cho riêng những người gầy và sự thật là cách kết hợp trang phục sáng suốt sẽ giúp che khuyết điểm cơ thể bạn mà không cần nhịn ăn!

Vì vậy, hãy tìm tòi thêm nhiều “mánh khóe” thời trang giúp mình mặc đẹp, sang hơn mà không cần trở nên gầy tong teo như những cô người mẫu.

(Theo Khám Phá)