Đặc điểm thoải mái, mỏng nhẹ của những trang phục ngày hè làm cho không ít cô nàng lâm vào tình huống lúng túng, khó xử. Hãy nhận biết và thận trọng trước những kiểu quần áo dễ gây sự cố trong ngày hè.

1. Áo trong suốt

Không có gì khó hiểu khi áo trong suốt này đứng đầu trong số những trang phục dễ gây sự cố ngày hè. Đặc điểm xuyên thấu của kiểu áo này khiến cho việc lộ nội y phản cảm đã không còn là chuyện hiếm gặp. Có cô cẩn thận mặc thêm áo hai dây bên trong nhưng cũng không vì thế mà bớt bị săm soi.

Lời khuyên cho bạn khi đã quyết định chọn mặc áo trong suốt là để ý trước, sau, trong, ngoài trước khi bước ra phố. Một chiếc gương lớn với ánh sáng vừa đủ sẽ giúp bạn hoàn thiện những phần có thể gây nhức mắt cho người đối diện.

{keywords}

Chạy theo xu hướng gợi cảm cũng cần sự khéo léo

2. Váy chiffon

Chất liệu chiffon là chất liệu quen thuộc với váy, áo ngày hè. Điểm cộng của chiffon là đa dạng về màu sắc, mỏng, mát nhưng cũng vì thế mà dễ đưa bạn vào những tình huống khó xử. Một cơn gió nhẹ có thể không thành vấn đề với những chất liệu như cotton, ren nhưng với chiffon thì lại khác.

Không ít chị em vừa đi trên đường vừa lo giữ váy dù sợ chúng bất ngờ bị thổi tung lên. Dẫu vậy, chẳng ai có thể chối từ sức hút của một chiếc váy chiffon bồng bềnh.

Xem thêm  Mẹo đơn giản giúp ngôi nhà luôn thơm mát đón Tết
{keywords}

Váy chiffon mềm và mỏng dễ bị gió thổi tung

3. Áo hở eo

Croptop chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ mùa hè năm trước. Năm nay, croptop thậm chí có phần ngắn và táo bạo hơn. Hầu hết mọi người đều ý thức được rằng, đã mặc áo croptop, phần eo, bụng phải tương đối chuẩn.

Thế nhưng, không biết do không hiểu hay cố tình phớt lờ mà những quý cô có vòng hai chưa được đẹp mắt vẫn vô tư diện kiểu áo này. Khi đứng thì không sao, nhưng khi ngồi xuống thì rất nhiều thứ không nên trông thấy lại cứ phơi ra trước mắt.

Ngoài ra nhiều bạn gái còn không thận trọng khi chọn đồ nhỏ đi kèm áo hở bụng. Điều này khiến họ xấu đi rất nhiều trong mắt người đối diện.

{keywords}

Muốn mặc áo hở eo, bạn buộc phải chọn nội y cẩn thận

4. Quần cạp trễ

Quần cạp trễ rất thời trang và gợi cảm, song nếu không cẩn thận khi cúi hay ngồi xuống, bạn sẽ dễ để người khác phải khó chịu vì sự kém duyên dáng của mình. Đây là lỗi mà không chỉ phái đẹp, thậm chí nam giới cũng dễ mắc phải nếu không cẩn thận.

(Theo Khám phá)