Những trang phục ngày hè thường có thiết kế mỏng manh, mát mẻ để phù hợp với thời tiết. Chính đặc trưng này đôi khi làm thời trang mùa nóng trở thành “con dao hai lưỡi” với người mặc.

“Thiếu nữ” ăn mặc “hớ hênh” tại lễ hội đền Hùng
Lỗi ăn mặc chị em dễ gặp trong mùa thu
7 quan niệm ăn mặc sai lầm của nàng ngoại cỡ

1. Áo mỏng lộ nội y “phản cảm”

Đến hẹn lại lên, chất liệu mỏng như voan, lụa, hay ren mát mẻ luôn được yêu thích trong ngày hè. Tuy nhiên, chính điều này dễ đẩy chị em vào tình huống kém duyên nếu thiếu sự tinh tế trong khâu lựa nội y. Bên cạnh đó màu sắc của những chiếc áo mỏng mát này cũng là điều mà các chị em cần đặc biệt lưu tâm, gam màu nude là gam màu dễ biến các chị em như không mặc gì khi đi ra đường.

{keywords}

 

{keywords} 

{keywords} 

{keywords}


2. Váy quá mỏng

Bên cạnh áo thì những chiếc váy quá mỏng với chất liệu ren lưới hay voan cũng đều được nhiều chị em lựa chọn trong mùa hè nắng nóng, và cũng như áo, những món đồ này sẽ phơi bày không thương tiếc nội y hay thậm chí là vòng 3 phản cảm của các quý cô.

{keywords}
{keywords}

3. Quần trễ, quần/váy quá ngắn

Khi thời tiết nóng nực, mọi người thường có xu hướng tìm đến các trang phục tạo sự mát mẻ và quần/váy ngắn chính là một trong số đó. Tuy nhiên, mặc quần/váy ngắn thế nào để không phản cảm chính là điều mà chị em cần lưu tâm. Nên nhớ trang phục có độ dài hợp lý chính là che kín được vòng 3 mọi lúc mọi nơi.

{keywords}

 

{keywords} 

{keywords}

4. Áo hở lưng như không mặc gì

Xu hướng áo mùa hè ngày càng mát mẻ hơn, bên cạnh áo phông, áo với chất liệu mỏng thì năm nay là sự lên ngôi của những kiểu áo hở gần như là cả lưng, những kiểu áo/váy này tuy mát mẻ nhưng lại khiến các chị em trông thiếu thẩm mỹ khi đi ra đường. Việc mặc những kiểu áo này khiến cho nhiều quý cô nhìn từ đằng sau cứ tưởng như là không mặc áo. Có lẽ những kiểu áo/váy này sẽ phù hợp hơn khi bạn ra biển, mặc ngoài bikini tạo dáng… hơn là mặc ra đường như thế này.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

5. Mặc lộ nhiều dây áo lót

Cũng là những kiểu áo hở lưng, nhưng thay vì lựa chọn kiểu bra dây trong, bra màu nude… thì nhiều quý cô lại diện nguyên chiếc áo bra màu nổi. Những khoảng hở sexy nghiễm nhiên trở thành khoảng hở phản cảm vì lỗi lộ đồ lót.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

6. Mặc đồ bó bị lộ ngấn mỡ

Chiếc áo hở eo (croptop) là một trong những kiểu mốt ưa thích của các chị em trong ngày hè. Với kiểu dáng đa dạng, croptop có thể xây dựng hình ảnh gợi cảm và cả năng động tùy thuộc sở thích của người mặc. Tuy nhiên, chị em nên nhớ, chiếc áo này chỉ thực sự phát huy vẻ đẹp nếu chủ nhân có chiếc bụng gọn gàng, săn chắc, vì vậy những phụ nữ bụng phèo mỡ nên bỏ qua ý định mặc kiểu mốt này.

{keywords}

(Theo Trí Thức Trẻ)