Tiết trời se lạnh là cái duyên cái cớ để phái đẹp tìm tới các sắc màu nồng ấm như màu đỏ đô.

Độc giả: “Tôi trót ‘phải lòng’ màu đỏ đô! Tôi gầy, thấp và da xỉn nên luôn mong muốn mình nhìn có sức sống hơn. Nếu chọn màu đỏ đô tôi có bị đen, gầy bé và già đi không? Xin chuyên mục lời tư vấn phù hợp!”

Chị Nguyễn Thảo, 26 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội khá háo hức và phấn chấn khi nói về những mong muốn và dự định thời trang trong mùa tới.

Nguyễn Thảo thân mến!

Trước tiên, xin khẳng định với bạn màu đỏ booc-đô hay còn gọi là đỏ đô không làm nước da của bạn xỉn màu đi. Nó cũng không khiến thân hình bạn trở nên gầy gò hơn.

Vì thứ nhất, màu đỏ đô có nhiều cung bậc sắc độ, nếu bạn chọn tông ấm và tươi tắn sẽ cực kỳ tôn da. Thứ hai, đỏ đô là màu ấm, khi kết hợp ton sur ton bạn sẽ có được một hình ảnh ăn ý với tiết trời thu.

Để màu đỏ đô không khiến bạn thêm tuổi, hãy nhấn mạnh vào các kiểu dáng khác nhau. Chiếc áo da hơi hướng rock chic, đôi giày cao cổ, chiếc túi đeo chéo nạm đính… tất cả đều có màu đỏ đô nhưng dáng vẻ lại vô cùng thời thượng và trẻ trung nhất.

Nếu chưa hài lòng, bạn có thể trang điểm cho gương mặt sáng hơn thường ngày, không dùng nhiều phấn má hồng. Mái tóc nên búi cao hoặc tạo kiểu gọn gàng để tạo cảm giác thông thoáng cho phần vai và mặt.

Xem thêm  Những mẹo vặt nhà bếp giúp tiết kiệm vô số thời gian

Một cách khác để tránh được những lo lắng của bạn đó là lời khuyên hãy coi trọng những phụ kiện đi kèm.

Màu đỏ đô được phổ biến chính bằng các phụ kiện thời trang, ngay cả son môi, loại màu này khiến bao người phải xiêu lòng. Lớp son thoa đều có màu óng và nồng đượm như màu rượu vang, vẻ ngoài hoàn hảo của bạn được nhân lên gấp bội khi diện đồ ton sur ton.

Giày, boots màu đỏ đô cũng dễ kết hợp hơn một số màu khác. Túi xách làm điểm nhấn, vừa dễ dàng vừa ăn ý. Tuy vậy, hãy kết hợp xen kẽ phụ kiện với quần áo theo màu này để tạo điểm thoáng trẻ trung hơn hết.

{keywords}

Màu đỏ đô gây ấn tượng với nhiều người

 

{keywords}

Chuỗi vòng xích thập giá kim loại khiến chiếc áo len cao cổ màu đỏ đô trở nên thật đặc biệt và đẳng cấp

{keywords}

Maxi đỏ đô họa tiết kết hợp tuyệt hảo với áo dạ đỏ tươi và bốt da đen 

 (Theo Khám phá)