Mới chỉ 9 tuổi nhưng Kristina Pimenova đã là một người mẫu thành công và tự kiếm tiền cho bản thân bằng những hợp đồng người mẫu cho các thương hiệu đình đám trên thế giới.

Kristina Pimenova đến từ Moscow, Nga đã bắt đầu đặt chân lên sàn diễn thời trang từ khi cô bé 4 tuổi. Đến năm 7 tuổi, cô bé được lựa chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Vogue Bambini và tiếp đó là người mẫu đại diện cho một số thương hiệu đình đám như Roberto Cavalli, Dolce & Gabbana, Armani và Benetton. Thành tích của Kristina thực sự phải khiến người lớn kính nể. Không những thế, lượng người hâm mộ của Kristina Pimenova cũng không thua kém bất kỳ ngôi sao hạng A nào trên thế giới với 2 triệu lượt người theo dõi trên trang facebook

{keywords}

Kristina Pimenova đặt chân lên sàn diễn thời trang từ năm 4 tuổi

 

{keywords}

Đến năm 7 tuổi, cô bé đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

{keywords}

Kristina Pimenova sở hữu gương mặt xinh như thiên thần với đôi mắt xanh thăm thẳm, mái tóc vàng hoe

{keywords}

Vẻ đẹp “triệu người mê” của mẫu nhí 9 tuổi

{keywords}

Bố của Kristina Pimenova là một cựu cầu thủ bóng đá của đội tuyển quốc gia Nga, mẹ là người mẫu chuyên nghiệp

Với mái tóc vàng hoe, đôi mắt xanh sâu thăm thẳm và một gương mặt xinh xắn như thiên thần, vẻ đẹp của Kristina thực sự khiến người đối diện phải ngẩn ngơ, muốn ngắm nhìn mãi không thôi. Rất nhiều các trang báo, tạp chí thời trang khẳng định rằng Kristine chính là “bé gái xinh đẹp nhất thế giới”. Mẹ của Kristina, cô Glikeriya Shirokova vốn là một người mẫu, cũng là người làm quản lý cho công việc và các tài khoản mạng xã hội của Kristina. Bố của Kristina là cầu thủ bóng đá đã giải nghệ, Ruslan Pimenov, anh từng chơi cho đội tuyển quốc gia trong kỳ World Cup 2002.

Xem thêm  Nên chạy hay đi chậm dưới mưa để bị ướt ít nhất?
{keywords}

Hiện tại, mẹ của Kristina Pimenova đang đảm nhận vai trò quản lý cho cô bé

{keywords}

Kristina Pimenova biến hóa theo từng shoot ảnh rất chuyên nghiệp

{keywords}

Kristina Pimenova càng lớn càng xinh đẹp

Thành công và tỏa sáng từ khá sớm của Kristina Pimenova cũng khiến cô bé đối mặt với sức ép và lời di nghị từ dư luận. Mặc dù, Kristina chỉ làm người mẫu cho dòng thời trang dành cho trẻ em, nếu có, chỉ trang điểm một chút nhẹ để tạo nên sự thu hút và tính chuyên nghiệp cho những bức hình nhưng cô bé vẫn nhận phải không ít ý kiến phản đối vì sự trưởng thành và nổi tiếng quá sớm. Thậm chí có người còn gay gắt chỉ trích bố mẹ của Kristina rằng: “Bạn đang để con gái “lớn” quá sớm. Những bậc cha mẹ như bạn là lý do giải thích vì sao các bé gái bây giờ khi lớn lên đều khiến người lớn phải đau đầu”. Hoặc khi thấy hình ảnh Kristina mặc một chiếc quần sooc trong một shot hình, có người còn thẳng thắn bình luận rằng: “Tôi không bao giờ cho con mình mặc kiểu quần quần cũn và chật chội như thế bao giờ”.

Mẹ của Kristina chia sẻ rằng cô thường xuyên phỉa xóa những bình luận phản cảm trên trang cá nhân của con gái và thiết lập một quy định riêng trên trang cá nhân rằng: “Mọi người hãy tỏ ra thân thiện với những nội dung được đăng tải trên đây”.

Xem thêm  "Cẩm nang" mặc đẹp, hợp thời tiết với áo tay lỡ thanh lịch
{keywords}

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng Kristina Pimenova đã “lớn” quá sớm

 

{keywords}

Và phê phán bố mẹ Kristina khi để cô bé mặc những bộ trang phục hở hang để chụp ảnh quảng cáo

{keywords}

Trang cá nhân của Kristina Pimenova có hơn 2 triệu người lượt theo dõi

{keywords}

(Theo Khám phá)