Chiếc quần sooc ngắn nhỏ nhắn lại ẩn chứa không ít những hạn chế khiến chị em bối rối.

1. Ôm gọn khi mới mặc nhưng sau đó bị dão xập xệ

Quần sooc từ chất liệu co giãn sẽ giữ dáng tốt hơn những loại quần sooc thô thông thường vì thế bạn nên ưu tiên loại quần này để tránh hiện tượng quần bị chảy dão trông rất lôi thôi.

{keywords}

2. Bị lộ mông

Hình ảnh phản cảm này thường xuyên xuất hiện trên đường phố ngày nay, nhất là khi các cô gái mặc quần sooc quá ngắn. Bạn nên chọn mẫu quần có đủ độ dài để có thể che được phần mông. Để xác định độ dài quần sooc thích hợp nhất, bạn có thể tham khảo bài viết 3 nguyên tắc chọn quần sooc tránh ‘hiểm họa’.

{keywords}

3. Liên tục bị vén lên trên cao

Rất nhiều cô gái khổ sở khi ngồi xuống và đứng lên, quần sooc bị co lại, ngắn lên trên cao hoặc khi bước đi, quần cũng bị tuột lên trên khiến bạn cảm thấy không tự tin. Nguyên nhân của hiện tượng này là do bạn chọn quần sooc quá chật, nên chọn mẫu quần rộng rãi và thoải mái hơn nhé.

{keywords}

4. Một bên ống quần cao hơn ống bên kia

Rất có thể, chiếc quần sooc đó không hoàn toàn đối xứng với nhau vì thế một ống quần bị chật hơn so với ống còn lại. Hoặc cũng có thể, bạn có một đôi chân bị lệch, không cân đối hoặc do một chân bước dài hơn chân kia. Tuy nhiên, dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chọn một chiếc quần rộng rãi so với đôi chân của mình.

Xem thêm  Lưu ý giúp nàng có vòng 3 to mặc quần culottes chuẩn đẹp

5. Để lại vết ngấn mỡ bụng

Hãy chọn quần cạp cao để che giấu đi phần ngấn mỡ bụng thiếu thẩm mỹ.

{keywords}

6. Phần trước quần luôn bị nhăn nhúm khi bạn ngồi xuống

Quần nhăn nhúm là điều khó có thể tránh khỏi nhưng sẽ hạn chế được hiện tượng này nếu bạn chọn một chiếc quần được làm từ chất liệu dày hoặc ít nhăn như ren, denim.

{keywords}

7. Lộ màu quần chip

Đây là một lỗi mà nhiều chị em thường xuyên gặp phải do chọn quần sooc từ chất liệu quá mỏng và quá chật. Vì thế, quần càng có độ ôm thì phải chọn quần càng dày để tránh hiện tượng màu quần lót hoặc đường viền quần lót bị “lộ thiên”. Hoặc bạn cũng nên ưu tiên chọn quần chip không đường viền, cùng với màu da.

8. Quần sooc lụa lôi thôi như quần ngủ

Quần sooc lụa đang là kiểu quần được nhiều cô gái yêu thích nhưng một hạn chế của kiểu quần này là trông khá giống quần ngủ. Để quần sooc lụa tinh tế hơn thì bạn nên chọn quần có màu pastel hoặc được trang trí các chi tiết giống như đồ ngủ như ren hoặc dây rút.

{keywords}

(Theo Khám phá)