Nếu lựa chọn trang phục kết hợp cùng thật tinh tế và thanh lịch thì các quý cô vẫn có thể mặc áo lửng đến công sở thật tự tin.

Áo lửng là trang phục dạo phố cá tính của các cô gái trẻ trung vào mùa hè nhưng với những cô nàng công sở thì áo lửng dường như còn là một trang phục chưa thực sự được đón nhận nhiệt tình. Có lẽ vì khoảng hở khoe eo khá gợi cảm mà các cô nàng công sở tỏ ra khá ái ngại trước chiếc áo lửng, tuy nhiên, có một tin vui là nếu lựa chọn trang phục kết hợp cùng thật tinh tế và thanh lịch thì các quý cô vẫn có thể mặc áo lửng đến công sở thật tự tin.

Và dưới đây là 5 gợi ý kết hợp rất thanh lịch và thời trang mà mọi quý cô công sở đều có thể áp dụng:

Thứ 2 dịu dàng cùng váy midi

Một chiếc váy xòe xếp nếp, in họa tiết và dài tới gối sẽ là trang phục rất hoàn hảo cho môi trường công sở. Hãy tôn vinh vòng eo của bạn với một chiếc áo lửng màu trắngdạng ba lỗ, hơi ôm sát thân, cùng đôi giày cao gót màu trung tính và một vài món phụ kiện thật nổi bật. Trong điều kiện thời tiết se lạnh, bạn có thể kết hợp cùng chiếc áo khoảng hoặc áo len mỏng.

{keywords}

Thứ 3 trẻ trung cùng quần

Xem thêm  Mẹo chọn đồ cho những cô nàng có vòng eo bánh mỳ

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của chiếc quần nỉ nhé. Khi kết hợp cùng một đôi giày đế xuồng thật bắt mắt và chiếc áo ba lỗ khoét nách rộng thì phong cách sẽ ấn tượng không thua kém gì một chiếc váy đen. Để nâng đẳng cấp của bộ đôi này, bạn có thể mặc cùng chiếc áo lửng dạng áo ngực bên trong thật sexy.

{keywords}

Thứ 4 sexy cùng váy ba lỗ

Váy ba lỗ có thể sẽ hơi gợi cảm với môi trường công sở , tuy nhiên, bạn có thể tiết chế phong cách này bằng cách kết hợp nó cùng một chiếc áo lửng in họa tiết.

{keywords}

Thứ 5 năng động

Nếu làm trong môi trường thoải mái thì bạn có thể chọn mặc một chiếc quần sooc vải than lịch, kết hợp cùng áo xuyên thấu và tất nhiên bên trong phải được che chắn bằng một chiếc áo ngực dáng thể thao chẳng hạn. Đừng quên những món phụ kiện thật sang trọng để phối cùng set đồ này.

{keywords}

Thứ 6 thoải mái

Hãy để thứ 6 thật thư thái với bộ đôi quần jeans và áo sơ mi lửng dáng thụng. Đôi giày lưới sẽ tăng thêm vẻ trẻ trung, nhanh nhẹn cho bạn.

{keywords}

(Theo Khám phá)