Cô nàng có chiều cao khiêm tốn sẽ tự tin hơn với năm món đồ dưới đây.

6 cách đơn giản giúp ăn gian chiều cao

1. Quần cạp cao

Những thứ trang phục có phần cạp cao luôn khiến giúp tạo hiệu quả kéo dài chân một cách đáng kể. Nó sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn khéo léo chọn một chiếc áo thật xinh xắn và mặc theo kiểu “sơ vin” cùng quần cạp cao. Nếu bạn không thích cảm giác bị “đóng hộp” thì có thể mặc theo kiểu khá hiện đại là “sơ vin một nửa” nghĩa là phía trước “cắm thùng”, phía sau thả áo tự nhiên phóng khoáng.

Những chiếc quần cạp cao có độ rộng tương đối sẽ phù hợp với nàng “nấm lùn” hơn loại quần bó chẽn bởi quần ôm sát có thể tố cáo được chiều dài thực sự của chân.

{keywords}

Cô gái có chiều cao khiêm tốn nên chọn quần cạp cao, phần ống có độ rộng nhất định

2. Giày platform

Những đôi giày cao cả đằng mũi lẫn đằng gót là một vật bất ly thân của những cô nàng nhà “nấm”. Những đôi giày kiểu như thế này sẽ khiến bạn cao thêm được 10 -12 cm một cách tự tin, êm ái và không bị quá đau chân.

Tuy nhiên, bạn gái có chiều cao khiêm tốn xin hãy thận trọng với những đôi giày quá cao. Giày platform cao ở tầm 9-12cm là có thể chấp nhận được nhưng những mẫu giày quá cao 15-20cm sẽ khiến bạn trông như đang xỏ đôi cà kheo lênh khênh.

Xem thêm  Chọn màu sắc trang phục hợp với tóc nhuộm màu sáng

Nếu quá cao, chúng sẽ tỉ lệ nghịch với chiều dài của đôi chân, điều này khiến cơ thể không cân đối. Một điều tệ hại hơn nữa đó là dù là giày platform nhưng nếu quá chót vót, chúng cũng vẫn rất nguy hiểm, dễ gây tai nạn và có hại cho sức khỏe của bạn khi sử dụng lâu dài.

{keywords}

Giày platform luôn cần thiết cho “nàng nấm”

{keywords}

Tuy nhiên giày có gót chiều dài quá cao lại khiến cơ thể bạn trông không cân đối

3. Những “cặp đôi cùng màu”

Khi bạn diện cả “cây” đồng màu, bao giờ thân người của bạn trông cũng có vẻ cao ráo hơn.

Nếu bạn không thích diện đồng màu từ trên xuống dưới thì hãy phối đơn giản chỉ giày và quần cùng màu. Điều này cũng sẽ giúp đôi chân như dài hơn một chút.

{keywords}

Giày cùng màu với quần sẽ giúp thân bạn như dài hơn

4. Những chiếc váy maxi

Váy maxi dài tha thướt sẽ giúp cô nàng có chiều cao khiêm tốn trở nên nữ tính, dịu dàng và cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những kiểu váy maxi có chiều dài vừa chạm gót giày (giày cao gót) và tránh những kiểu váy maxi có phần gấu váy lỡ cỡ quanh mắt cá chân.

Và nếu bạn không tự tin với chiều cao của mình thì cũng không nên phối váy maxi với giày thấp hay dép bệt.

{keywords}

Váy maxi là bạn thân của “nàng nấm”

Xem thêm  Gợi ý làm mới cho phong cách công sở

5. Áo lửng

Những chiếc crop top là món thường đi đôi cùng trang phục có phần cạp cao. Chúng giúp trang phục cạp cao trông “có lý” hơn rất nhiều. Đồng thời tính chất năng động và sành điệu của crop top cũng rất thu hút và tạo nhiều cảm hứng cho việc phối đồ.

Người thấp, bé nên tránh những kiểu áo dài lòa xòa, lụng thụng. Nó sẽ khiến người bạn trông cụt lủn và ngắn đi trông thấy.

{keywords}
{keywords}

Áo lửng giúp trang phục cạp cao trông hài hòa với tổng thể hơn

(Theo Khám phá)