Cô bé Mayhem khá nổi tiếng trên Instagram với hơn 400.000 người theo dõi. Cô bé đã thiết kế hàng chục trang phục bằng giấy bằng sự sáng tạo và thông minh của mình.

Mới đây Mayhem vừa tiết lộ thiết kế mới nhất của cô, một chiếc váy màu hồng và vàng lấy cảm hứng từ một chiếc váy Reem Acra mà cô bé nhìn thấy trên sàn diễn. Giống như nhiều nhà thiết kế tại tuần lễ thời trang New York, Mayhem rất sáng tạo trong những thiết kế của mình. Chỉ có điều, cô bé sống ở Cincinnati (Mỹ) này chỉ mới 4 tuổi.

Tham dự tuần lễ thời trang, cô bé mặc một trong những thiết kế của mình, một chiếc áo màu trắng với thiết kế hoa cùng một chiếc váy màu đen, tất nhiên, tất cả đều được làm từ giấy. Mặc dù còn nhỏ tuổi, nhưng Mayhem trông hoàn toàn tự tin với những mẫu thiết kế thời trang ở hậu trường, nơi cô bé được chào đón với những cái bắt tay rất lịch sự.

{keywords}

Cô bé Mayhem 4 tuổi đã trình diễn những thiết kế thời trang giấy của mình tại tuần lễ thời trang New York.

 {keywords}

Chiếc váy màu hồng vàng (trái) được lấy cảm hứng từ chiếc váy Reem Acra (phải) mà Ahem thấy trên sàn diễn.

{keywords}

Mayhem bắt đầu quan tâm đến thiết kế thời trang từ năm ngoái.

{keywords}

Mayhem bên cạnh một trong những thiết kế của cô bé. 

Xem thêm  Bật mí những nguyên tắc 'vàng' trong thiết kế nội thất

Mối quan tâm về thời trang của Mayhem bắt đầu từ năm ngoái khi cô bé bắt đầu quấn mình trong những chiếc khăn và miếng vải ngẫu nhiên để tạo ra trang phục hoàn toàn mới.

Nhận thấy con gái quan tâm đến thời trang, mẹ cô bé đề nghị cô thử làm quần áo cho riêng mình từ giấy thủ công. Kể từ đó cô bé đã thiết kế rất nhiều trang phục từ giấy. “Tôi rất ngạc nhiên về khả năng của con bé và tự hỏi điều này sẽ tiếp tục trong bao lâu. Thế nhưng con bé cứ may hết chiếc áo này đến chiếc váy khác, mỗi chiếc váy là một màu sắc hoàn toàn mới”, cô Angie, mẹ của Mayhem cho biết.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

Những chiếc váy tuyệt đẹp được cô bé này thiết kế bằng giấy thu hút 400 000 người theo dõi trên Instagram. 

Nhà thiết kế 4 tuổi cho biết cô may mỗi chiếc váy trung bình trong 1 giờ. Thậm chí trước khi may cô bé còn phác thảo thiết kế của mình giống như một nhà thiết kế thời trang thực thụ.

Việc cô bé được mời đến dự tuần lễ thời trang New York trước khi học mẫu giáo chứng tỏ cô bé có năng khiếu thời trang và tài năng ấy hẳn sẽ còn đi xa.

(Theo Dailymail/ MASK Online)