Họ là cặp chị em người người Australia, Jess và Stef Dadon, 21 và 25 tuổi dù không phải là chị em sinh đôi nhưng lại rất thích mặc những bộ đồ đôi ấn tượng.

Vào năm 2012, Jess và Stef Dadon, thành lập một blog cá nhân có tên How To Live để chia sẻ những bộ trang phục hàng ngày của mình và chính họ cũng không ngờ rằng 2 năm sau, trang blog này đã trở thành một địa chỉ rất hot với hơn 100,000 người theo dõi. Trên trang How To Live, 2 cô gái đăng tải những bức ảnh thời trang thường ngày, điều đặc biệt là họ luôn mặc những bộ đồ đôi ấn tượng. Với mái tóc dài nâu, thân hình mảnh dẻ như người mẫu và những bộ trang phục đầy sắc màu họa tiết thời trang, Jess và Stef Dadon đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng thời trang. Họ thậm chí còn nhận được lời mời tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng trên thế giới và từng được mời hợp tác với các thương hiệu thời trang như Windsor Smith, Princess Polly. Những thương hiệu này đã sử dụng sự nổi tiếng của Jess và Stef Dadon trên cộng đồng mạng để quảng bá sản phẩm của mình.

Jess và Stef Dadon nổi tiếng với những bộ đồ đôi cùng họa tiết hoặc được mua từ một nhà thiết kế nào đó nhưng được mặc theo một phong cách rất riêng. Cặp chị em tín đồ thời trang này cũng tốt nghiệp tốt nghiệp trường đại học RMIT Melnourne và họ cũng làm việc như những stylist và trở thành những người mẫu bất-đắc-dĩ cho một số nhãn hàng thời trang. Qua những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy cặp đôi này tiếp cận với phong cách mang tính ứng dụng cao, họ cũng không cuồng hàng hiệu mà thay vào đó là những món đồ được mua từ các cửa hàng thời trang bình dân và ủng hộ những nhà thiết kế trẻ, mới nổi. “Chúng tôi thích thay đổi trang phục thường xuyên vì thế thường chi tiền cho những món đồ giá cả phải chăng hơn là chạy theo thú vui hàng hiệu” – Cặp đôi chia sẻ với trang MailOnline.

Xem thêm  Street style đơn giản, trẻ trung ngày nóng của các quý cô Hà Thành

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thời trang đôi ấn tượng của chị em Jess và Stef Dadon:

{keywords}

{keywords}

Jess và Stef Dadon sở hữu một phong cách thời trang rất màu mè

{keywords} 

Họ thích diện đồ in họa tiết rực rỡ

 {keywords}

Thời trang đôi của Jess và Stef Dadon không hẳn là những bộ trang phục giống nhau mà thể hiện ở phong cách đồng nhất, cách phối màu sắc – họa tiết hài hòa

{keywords}

Dù không phải là sinh đôi nhưng Jess và Stef Dadon lại thích diện đồ đôi. Và trong những bộ trang phục như thế này thật khó phân biệt được ai là Jess và ai là Stef

{keywords}

Từ blog thời trang, cặp chị em này đã trở thành một hiện tượng của cộng đồng thời trang. Họ trở thành khách mời quen thuộc của các tuần lễ thời trang và hợp tác với nhiều thương hiệu tên tuổi.

{keywords}

Dù đình đám trong cộng đồng thời trang nhưng cặp đôi này không hề theo đuổi hàng hiệu. Họ chia sẻ rằng chỉ thích mặc đồ bình dân vì bản thân là những người thích thay đổi trang phục thường xuyên nếu đam mê hàng hiệu sẽ rất tốn kém.

{keywords}

Họ cũng ủng hộ thiết kế của các nhà thiết kế mới nổi

{keywords}

Những bộ đồ đôi của Jess và Stef Dadon thể hiện sự khéo léo ở cách mix họa tiết và màu sắc

{keywords} 

Không học chuyên ngành thời trang nhưng Jess và Stef Dadon đang trở thành một trong những fashionista nổi tiếng thế giới

Xem thêm  Chọn chân váy hè vừa hợp dáng vừa sành điệu

{keywords}

(Theo Khám phá)