Để trở thành một cô gái thời trang và xinh đẹp, các nàng hãy bỏ túi những bí kíp chọn váy theo từng dáng người dưới đây nhé.

Một trong những nguyên tắc được ưu tiên hàng đầu trong thời trang là lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng. Đừng cố chạy theo một xu hướng khi nó không hề phù hợp với cơ thể bạn vì như thế càng chỉ biến bạn trở nên xấu đi trong mắt người đối diện. Chiếc chân váy dành cho mùa hè cũng vậy. Các nhà thiết kế luôn đáp ứng nhu cầu của tín đồ khi họ cho ra đời rất nhiều kiểu dáng váy phù hợp với từng vóc dáng cụ thể, giúp họ có thể che được khuyết điểm và phát huy ưu điểm trên cơ thể.

1. Thân hình “quả táo”

Những người có thân hình “quả táo” là người có phần thân dưới bé nhưng thân trên lại khá lớn. Vì thế để che được khuyết điểm này, bạn nên chọn kiểu váy ngắn xòe cạp cao nhé. Phần cạp cao sẽ giúp eo bạn trông bé hơn, trong khi đó chân váy xòe giúp che đi phần hông bé. Cuối cùng, dáng váy ngắn sẽ giúp đôi chân bạn trông mảnh mai hơn.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Những người trên to dưới bé rất thích hợp với kiểu chân váy ngắn xòe, cạp cao

2. Thân hình “quả chuối”

“Qủa chuối” dùng để chỉ thân hình với điểm đầu của của eo, hông và vai gần như nằm trên một đường thẳng hay nói cách khác là phần eo, hông và vai có độ rộng ngang nhau. Và chân váy juyp là trang phục phù hợp nhất với thân hình này. Một chiếc chân váy ôm dáng sẽ giúp nhấn mạnh các đường cong trên cơ thể, đồng thời chân váy ngắn sẽ khoe được đôi chân mảnh mai.

Xem thêm  Mắc phải sai lầm sau khi dùng điều hòa khiến hóa đơn tiền điện "tăng dựng đứng"

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Chân váy juyps giúp thân hình những cô nàng khẳng khiu trông đẫy đà hơn

3. Thân hình “đồng hồ cát”

Với đường cong căng nẩy của vòng 1 và vòng 3, đồng thời vòng eo mi nhon thì chiếc chân váy bút chì sẽ là thứ vũ khí lợi hại nhất dành cho những cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát. Kiểu váy này sẽ giúp tôn vinh các đường cong trên cơ thể.

{keywords}

{keywords}

Váy bút chì tôn vinh đường cong cơ thể của những cô nàng “thân hình đồng hồ cát”

4. Thân hình “quả lê”

Hông là phần cơ thể lớn nhất trên thân hình quả lê vì thế để “giấu nhẹm” khuyết điểm này bạn nên chọn kiểu chân váy xòe chữ A. Đồng thời, kiểu váy này còn giúp tôn vinh phần eo nhỏ nhắn.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Váy chữ A quá tuyệt vời cho những cô nàng hông to

(Theo Khám phá)