Qua từng năm tháng, chiếc sơ mi này không hề lỗi mốt mà thậm chí còn trở nên hot hơn bao giờ hết với nhiều biến tấu mới lạ và phá cách hơn.

Sơ mi caro là một chiếc sơ mi đã quá quen thuộc với các cô gái trẻ trên khắp thế giới. Nó nằm trong dòng xu hướng punk phổ biến vào thập kỷ 70, mang một hơi thở rất bụi bặm và cá tính chinh phục hàng triệu tín đồ thời trang trẻ tuổi vào thời điểm đó. Cho đến ngày ngay, sơ mi caro vẫn là một trang phục không thể nào thiếu trong tủ quần áo của phái đẹp, đặc biệt là mỗi khi hè về. Qua từng năm tháng, chiếc sơ mi này không hề lỗi mốt mà thậm chí còn trở nên hot hơn bao giờ hết với nhiều biến tấu mới lạ và phá cách hơn. Nhiều người còn cho rằng, sơ mi caro chính là chiếc áo đa-di-năng nhất trong thế giới của những chiếc sơ mi khi họ có thể thay đổi nó theo rất nhiều phong cách khác nhau.

1. Sơ mi caro buộc ngang hông

Đây có thể xem là một phong cách “đặc quyền” của chiếc sơ mi caro. Không phải là sơ mi trắng, cũng chẳng phải sơ mi kẻ sọc mà chỉ có sơ mi caro mới là trang phục phù hợp nhất với style buộc ngang hông bởi nó nằm trong dòng chảy của xu hướng punk. Thay vì dùng để mặc, các tín đồ sử dụng sơ mi caro để buộc ngang hông khi mặc cùng quần sooc, áo phông hay quần jeans với áo ba lỗ. Style này mang đến một hình ảnh rất cá tính, trẻ trung và rất phủi bụi cho các cô nàng trong mùa hè.

Xem thêm  7 bí quyết chống nhăn khi xếp quần áo đi du lịch

{keywords}

2. Sơ mi caro khoác ngoài áo thun/ ba lỗ

Bạn cũng có thể sử dụng sơ mi caro như một chiếc áo khoác cá tính khi mặc áo hai dây, áo thun hay áo ba lỗ. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một phong cách layer rất trẻ trung đồng thời có thể giúp bạn tiết chế bớt khoảng hở mỗi khi mặc áo lửng hay áo hai dây.

{keywords}

3. Đa dạng kết hợp

Nhiều người vẫn quen với hình ảnh sơ mi caro kết hợp cùng quần jeans hay quần sooc nhưng thực ra chiếc áo này còn có thể kết đôi với rất nhiều trang phục khác nhau. Bạn có thể mặc nó cùng chân váy bút chì đến công sở, hay phối cùng váy xòe nữ tính.

{keywords}

Sơ mi caro kết hợp cùng chân váy bút chì tự tin đến công sở

{keywords}

Kết hợp thật nữ tính cùng chân váy xòe

{keywords}

Sơ mi caro có thể kết đôi cùng rất nhiều trang phục khác nhau

 (Theo Khám phá)